• Mon. Aug 15th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nông Thúy Hằng: ‘Không có chuyện tôi yêu đại gia hay quảng cáo phim 18+’

Byadmin

Jul 17, 2022

Chị nghĩ vì sao bản thân lại vướng vào các tin đồn không hay chỉ ngay sau đêm đăng quang?

Em rất bất ngờ trước thông tin. Khi là hoa hậu, em sẽ có những lùm xùm không đáng có. Nhân đây, em cũng muốn phủ nhận. Có thể ngày hôm nay, em không thể thuyết phục mọi người rằng mình xứng đáng nhưng trong tương lai, mọi người hãy nhìn vào những việc em sẽ làm, những vùng đất em sắp đến, những người em sẽ giúp đỡ.

Tất nhiên, em có buồn và áp lực trước những tin đồn tiêu cực. Nhưng em tin rằng khi quý vị gặp em ngoài đời, quý vị sẽ không bao giờ nghĩ em là người như vậy. Khi ở trên mạng, mọi người đọc những luồng thông tin khác nhau và chưa nghĩ đúng về em. Nhưng đây là chuyện bình thường sau mỗi cuộc thi hoa hậu. Mỗi người xung quanh ta đều có áp lực riêng. Khi em trở thành tân hoa hậu, những điều chê trách sẽ càng nhiều hơn. Mọi người nghĩ đó là chuyện nghiêm trọng, nhưng em nghĩ đây chỉ là chuyện bình thường. Chê hay khen không quan trọng, quan trọng là em đã làm những việc đúng đắn.

Bản thân em mới đăng quang hoa hậu nên cần học cách cư xử trong tương lai. Hiện tại, mọi người hỏi sao, em nói vậy thôi. Khi em thẳng thắn, thật thà, em tin nhiều người sẽ hiểu cho mình. Em sẽ không chọn cách trốn tránh. Những điều em đã làm sai, đó cũng là quá khứ, lúc đó, có thể em còn nông nổi, bồng bột, em cũng mong quý vị khán giả thông cảm, cùng em nhìn về tương lai. Em hướng đến những điều tốt đẹp, em nghĩ mọi người cũng như em.

Em cũng buồn vì chưa nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người, nhưng áp lực đã trở thành động lực để em cố gắng hơn trong tương lai, chứng minh cho mọi người thấy em là một cô hoa hậu xứng đáng với vương miện.