• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nông Thúy Hằng: ‘Tôi xứng đáng là hoa hậu’

Byadmin

Jul 17, 2022

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng nói cô xứng đáng với danh hiệu vì luôn tự tin, nỗ lực suốt bốn tháng thi.

Sau đêm chung kết 16/7 tại TP HCM, tân hoa hậu và ban tổ chức có buổi giao lưu nhanh với truyền thông. Nông Thúy Hằng cho rằng yếu tố giúp cô đăng quang là bình tĩnh khi trả lời ứng xử, kinh nghiệm trình diễn tốt. So với các thí sinh, hoa hậu nhận xét ngoại hình cô không nổi bật nhưng bản thân luôn tự tin, kiên trì và quyết tâm giành chiến thắng.

* Nhan sắc tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

“Tôi từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng không có thành tích cao, là bất lợi khi đến với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Dù vậy, tôi đăng ký thi vì muốn vượt qua chính mình. Tôi không đến với cuộc thi với tâm thế dạo chơi hay học hỏi. Tôi đã cố gắng rất nhiều. Vương miện là kết quả xứng đáng với bản thân tôi và những gì ban tổ chức kỳ vọng”, hoa hậu nói.

Tân hoa hậu cho biết sẽ trích số tiền thưởng 300 triệu đồng để làm từ thiện, thực hiện các dự án giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội.

Từ trái sang: diễn viên Trương Ngọc Ánh, hoa hậu Nông Thúy Hằng. Ảnh: Quỳnh Trần

Từ trái sang: diễn viên Trương Ngọc Ánh – Trưởng ban tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Nông Thúy Hằng. Ảnh: Quỳnh Trần

Về kết quả chung cuộc, diễn viên Trương Ngọc Ánh – Trưởng ban tổ chức cuộc thi – cho biết ba người đẹp đoạt giải chinh phục giám khảo và nhiều khán giả khi lan tỏa được bản sắc dân tộc, tự tin, bản lĩnh. Nghệ sĩ nói nếu tân hoa hậu không giữ gìn đạo đức, tác phong của một hoa hậu, ban tổ chức sẽ tước vương miện, trao lại cho người kế nhiệm. “Sau cuộc thi, hoa hậu phải đóng góp cho cộng đồng, tham gia các hoạt động công tác xã hội, chứ không phải dùng danh hiệu để chạy show”, nghệ sĩ Trương Ngọc Ánh nói.

Còn trưởng ban giám khảo – nhà thiết kế Sĩ Hoàng – cho biết các giám khảo đánh giá thí sinh không chỉ qua đêm chung kết, mà xuyên suốt bốn tháng thi. “Nông Thúy Hằng xứng đáng với ngôi vị hoa hậu ở cả nhan sắc, kiến thức, kỹ năng sống, nghị lực. Tân hoa hậu là cô gái đẹp, dù lúc trang điểm hay khi không son phấn”, ông Sĩ Hoàng nhận xét.

Thí sinh Nông Thúy Hằng thi ứng xử

Nông Thúy Hằng thi ứng xử trong đêm chung kết 16/7, tại TP HCM. Video: Ban tổ chức cung cấp

Nông Thúy Hằng có phong độ ổn định qua nhiều vòng thi ở đêm chung kết. Trong phần ứng xử ở top 5, người đẹp giữ bình tĩnh, hoàn thành phần trả lời suôn sẻ. Suốt các tập chương trình truyền hình thực tế ở Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, cô gây ấn tượng với giám khảo nhờ kỹ năng lãnh đạo khi làm việc nhóm.

Hoa hậu sinh năm 1999, đến từ Hà Giang. Cô cao 1,68 m, số đo 82-65-91 cm. Người đẹp có năng khiếu dẫn chương trình, từng là MC cho một số sự kiện của trường. Cô được đánh giá cao về kỹ năng tiếng Anh, hùng biện và sự nhanh nhạy. Nông Thúy Hằng từng tham Miss World Vietnam 2019 nhưng chỉ vào Top 39. Cô ngưỡng mộ Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray, cho biết giống như thần tượng, cô sẽ học hỏi và không nản lòng trước thất bại.

Á hậu 1 - Hoa Đan. Ảnh: Quỳnh Trần

Á hậu 1 – Hoa Đan, dân tộc Kinh – tại buổi họp báo sau cuộc thi. Ảnh: Quỳnh Trần

Á hậu 1 – Hoa Đan – nói cô không nghĩ sẽ trở thành á hậu. Người đẹp muốn giành danh hiệu này tặng mẹ – người luôn khuyến khích và ủng hộ cô – thi nhan sắc. Trong đêm chung kết, mẹ cô cũng xuất hiện cổ vũ tinh thần cho con gái.

Người đẹp sinh năm 2001, quê Hải Dương, hiện là sinh viên năm thứ ba ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Thăng Long (Hà Nội). Á hậu đam mê những công việc liên quan nghệ thuật như người mẫu và diễn xuất, tham gia Câu lạc bộ MC và Thời trang ở trường. Nhờ vậy, cô được rèn luyện và trau dồi những kỹ năng liên quan đến catwalk, chụp ảnh.

Á hậu 2 - Thạch Thu Thảo. Ảnh: Quỳnh Trần

Á hậu 2 – Thạch Thu Thảo. Ảnh: Quỳnh Trần

Á hậu 2 – Thạch Thu Thảo – cho biết sẽ trau dồi thêm nhiều kỹ năng để đáp lại tình cảm từ khán giả dành cho cô trong cuộc thi. Người đẹp sinh năm 2001 trong gia đình thuần nông ở Trà Vinh, là người dân tộc Khmer. Cô cao 1,78 mét, được khán giả nhận xét có nét giống siêu mẫu Thanh Hằng.

Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

Nông Thúy Hằng đăng quang “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022”. Video: Ban tổ chức cung cấp

Hoàng Dung