• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  NSND Bạch Tuyết diện thiết kế của VUNGOC&SON trong bộ ảnh ‘Sài Gòn hoàng hôn’

  Byadmin

  Feb 24, 2022
  nsnd bach tuyet dien thiet ke cua vungocson trong bo anh sai gon hoang hon

  Để thực hiện bộ ảnh Sài Gòn hoàng hôn, NSND Bạch Tuyết đã tham quan công viên Bến Bạch Đằng và lần đầu trải nghiệm xe bus 2 tầng. Bà mặc đầm dài, màu sắc sặc sỡ của thương hiệu VUNGOC&SON, toát lên năng lượng hiếm thấy ở tuổi 78. Nữ nghệ sĩ đồng thời cũng có những chia sẻ về nguồn cảm hứng thực hiện bộ ảnh.

  NSND Bạch Tuyết mặc đầm họa tiết hổ trong bộ ảnh Sài Gòn hoàng hôn

  Dự án Tinh hoa cải lương của NSND Bạch Tuyết nhận phản hồi tích cực từ khán giả khi ra mắt trên TikTok

  Bà chọn chữ “hoàng hôn” thay cho “bình minh” để đặt tên bộ ảnh mới vì chữ hoàng hôn gần với tuổi của mình. Bà nhớ lại, khi góp mặt trong vở Tuyệt tình ca (soạn giả: Hoa Phượng), tác giả đã miêu tả về vẻ đẹp của hoàng hôn và từ đó, sự ấn tượng về khoảnh khắc này được lưu giữ mãi trong bà. “Khi người ta ở độ tuổi nào thì người ta thích làm việc ở thời gian đó”, “Cải lương chi bảo” Bạch Tuyết tâm sự.

  NSND Bạch Tuyết tung ra bộ ảnh Sài Gòn hoàng hôn khi bản thân đang ấp ủ thực hiện các dự án cải lương sau tết và tập đầu tiên của dự án Tinh hoa cải lương (phát trên nền tảng TikTok) của bà vừa mới ra mắt khán giả. Theo chia sẻ từ quản lý của nữ nghệ sĩ, tập đầu tiên này hiện tại nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

  NSND Bạch Tuyết đang ấp ủ thực hiện các dự án cải lương sau tết

  Mặc dù đã có tuổi nhưng nữ nghệ sĩ vẫn cố gắng giữ nhịp điệu hoạt động bền bĩ

  Cống hiến hơn 60 năm cho sân khấu cải lương, NSND Bạch Tuyết vẫn đang nỗ lực làm mới loại hình nghệ thuật dân tộc này, cố gắng là “cầu nối” đưa cải lương đến với người trẻ. Bà đưa cải lương vào phòng trà, rồi sau đó là nền tảng TikTok vì nhận thấy đây là kênh được giới trẻ tiếp cận nhiều. Nhưng cũng chính vì miệt mài với cải lương như thế, bà sợ bản thân đi vào lối mòn.

  NSND Bạch Tuyết tâm sự: “Tôi lúc nào cũng cảnh giác cho bản thân mình. Vài tháng đã cảnh giác mình, huống gì là mấy mươi năm. Do đó, lúc nào tôi cũng nói rằng, nhờ khán giả, đặc biệt nhờ thế hệ trẻ để chúng ta kiểm soát mình, để bản thân đừng sa vào lối mòn nghệ thuật”.

  Tin liên quan