• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  NSND Hồng Vân lên tiếng khi bị xuyên tạc phát ngôn liên quan đến Phi Nhung

  Byadmin

  Sep 16, 2021
  nsnd hong van len tieng khi bi xuyen tac phat ngon lien quan den phi nhung
  Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đăng tải bài viết liên quan đến việc phát ngôn của cô bị xuyên tạc theo hướng tiêu cực. Cụ thể, hôm 27.8, khi theo dõi thông tin Phi Nhung điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ có đăng tải dòng trạng thái mong mọi người cầu nguyện cho đồng nghiệp. Tuy nhiên, một trang tin đã chia sẻ bài viết không đúng sự thật. Thậm chí, tác giả còn cho rằng bà bầu sân khấu kịch đưa ra phát ngôn có phần kém văn hóa đối với những người tung tin Phi Nhung nguy kịch.
  Sự việc khiến Hồng Vân phải đăng tải dòng trạng thái đính chính trên trang cá nhân. Diễn viên Gái già lắm chiêu tỏ thái độ không hài lòng: “Trang cá nhân của tôi ghi rõ ràng lời kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung, vậy mà một tờ báo mạng lại ghi ra một nội dung hoàn toàn khác là sao”.
  NSND Hồng Vân lên tiếng khi bị xuyên tạc phát ngôn liên quan đến Phi Nhung - ảnh 1

  Trước đó, khi hay tin Phi Nhung đang điều trị Covid-19, Hồng Vân mong mọi người cầu nguyện cho nữ ca sĩ

  Bài viết của bà bầu sân khấu kịch nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ thái độ bức xúc trước việc một trang tin cố ý dùng nhan đề “sốc”, không đúng sự thật để gây chú ý. Đồng thời, nhiều khán giả khuyên Hồng Vân không nên quan tâm đến những thông tin này. Một đàn em thân thiết bình luận: “Không ấy cô kiện đi cô, chứ để mấy trang này muốn nói gì thì nói đâu có được, ảnh hưởng đến danh tiếng sự nghiệp của người ta mà”. Người xem khác chia sẻ: “Họ dám đánh đổi cả lương tâm đạo đức và coi thường pháp luật để đặt điều như vậy, mình kiện được đó cô”.
  Trao đổi với Thanh Niên, phía Hồng Vân cho biết vì thông tin đăng tải không đúng sự thật nên nữ nghệ sĩ phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.

  Xôn xao thông tin Phi Nhung trở nặng, phải can thiệp ECMO, đại diện nói gì?

  Về phía Phi Nhung, hiện tại nữ ca sĩ đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Thời gian qua cũng xuất hiện những thông tin không đúng về giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre khiến dư luận hoang mang. Trước sự việc này, phía lãnh đạo bệnh viện ra chỉ đạo nhân viên khoa hồi sức tích cực không cung cấp thông tin bệnh tình nữ ca sĩ cho bất kỳ ai theo yêu cầu của gia đình. Được biết Wendy – con gái Phi Nhung đã ký giấy ủy quyền cho Việt Hương để cô lo cho nữ ca sĩ tại Việt Nam. Nhiều đồng nghiệp, khán giả mong Phi Nhung sớm phục hồi sức khỏe để trở lại sân khấu.