• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

NSND Hồng Vân nói gì khi có khán giả đề nghị cấm sóng?

Byadmin

Oct 5, 2021

Hôm 4.10.2021, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Vân đã đăng tải bài viết giới thiệu về một ứng dụng chăm sóc sức khỏe. Điều đáng nói là dưới bài đăng này, nhiều người tỏ vẻ nghi ngờ bởi trước đó, nữ nghệ sĩ từng lên tiếng xin lỗi vì thiếu thận trọng khi nhận quảng cáo.

NSND Hồng Vân nói gì khi có khán giả đề nghị cấm sóng? - ảnh 1

Một số khán giả “nhắc nhở” trong phần bình luận: “Quảng cáo không đúng bị phạt nặng”, “Mong rằng nghệ sĩ đừng quảng cáo sai sự thật và chất lượng thôi”… Tuy nhiên, NSND Hồng Vân cũng phải giải thích thêm rằng: “Đây là dự án cộng đồng của Bộ Y tế, mà nó rất cần thiết để theo dõi tình hình sức khỏe. Vân không quảng cáo mà là chia sẻ đến mọi người để cùng nhau lo cho sức khỏe của mình và người thân. Ai cần thì tìm hiểu, ai đã hiểu rồi thì có thể lướt qua, đừng bình luận những từ không hay, xin cảm ơn mọi người”.

Đáng chú ý, một tài khoản đã để lại bình luận khá gay gắt: “Hồng Vân vẫn tham gia chương trình, khán giả Việt Nam có phải quá dễ dãi phải không? Chúng ta đã nhận được gì qua những lời nói? Họ cho rằng nếu chúng ta thấy nhảm cứ tắt tivi. Tôi đề nghị cấm sóng vĩnh viễn những nghệ sĩ coi thường khán giả”. NSND Hồng Vân nói gì? Mời khán giả theo dõi video.

Tin liên quan