• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  NSƯT Vân Khánh tham gia chương trình nghệ thuật trực tuyến ‘Tổ quốc trong tim’

  Byadmin

  Jul 30, 2021
  nsut van khanh tham gia chuong trinh nghe thuat truc tuyen to quoc trong tim
  screenshot2021 07 30at105033pm QEVO
  Chương trình nghệ thuật trực tuyến Tổ quốc trong tim được diễn ra tối 30.7 tại 5 điểm cầu Hà Nội, Nghệ An, Bình Thuận, TP.HCM và Paris (Pháp). Đây là hoạt động nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Chương trình gồm nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, được livestream trên các nền tảng như Facebook, Fanpage, YouTube…
  Tổ quốc trong tim có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: NSND Thái Bảo, NSƯT Đức Long, Nhóm Pha Lê (Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam), NSƯT Thanh Pháp (Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận), NSƯT Tiến Lâm (Quân khu 5), ca sĩ Vân Khánh, NSƯT Đinh Linh, NSƯT Tăng Thanh Sơn… Ngoài việc biểu diễn các tiết mục thể hiện tình yêu quê hương, đất nước như Tiếng gọi Việt Nam, Những bông hoa trong vườn Bác, Anh vẫn hành quân, Quảng Trị yêu thương…, những nghệ sĩ còn có những chia sẻ về sự chung sức của người dân Việt Nam với quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19.
  Chỉ đạo nghệ thuật, giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam Nguyễn Hải Linh chia sẻ: “Đây là một chương trình rất đặc biệt. Vì diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 nên chúng tôi không có sân khấu biểu diễn, không có phòng thu. Mỗi ca sĩ, nghệ sĩ tham gia chương trình tự chuẩn bị trước bài ca, bản nhạc sẽ hát và chơi trực tiếp. Ở mỗi đầu cầu các nghệ sĩ chia sẻ và trao đổi những tình cảm cũng như hát những bài hát, bản nhạc mà họ đã từng biểu diễn rất thành công. Khi được mời tham gia chương trình, tất cả các nghệ sĩ đều rất hào hứng bởi đã lâu lắm họ không được biểu diễn. Cách làm này sẽ giúp cho các nghệ sĩ được đem tài năng phục vụ khán giả”.