• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nữ chính sống thực tế hơn trong ‘Emily in Paris’ 2

  Byadmin

  Sep 27, 2021

  Phần hai series phim ăn khách “Emily in Paris” khắc họa cuộc sống của nữ chính khi đã quen môi trường mới, đứng trước những lựa chọn về tình cảm.

  Chiều 27/9, Netflix Việt Nam thông báo phim phát sóng ngày 22/12, tiếp tục miêu tả cuộc sống của cô gái Mỹ trên đất Pháp. Trong teaser và một số hình ảnh mới, Emily ăn mặc với phong cách rực rỡ, phóng khoáng quen thuộc.

  Nhà sản xuất Darren Star nói trong cuộc phỏng vấn với Oprah Magazine: “Emily sẽ trở thành một phần trong thế giới mà cô ấy đang sống, một công dân thực thụ của thành phố. Cô ấy sẽ thực tế hơn một chút. Cô ấy đang kiếm sống ở đó”.

  Cô sẽ gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười khi làm quen bạn mới, loay hoay trong các mối quan hệ cũ. Mối tình giữa cô và đầu bếp Gabriel sống cùng nhà trọ có bước tiến, nhưng cô phải đưa ra lựa chọn vì tình bạn với Camille, người yêu cũ của bạn trai.

  'Emily in Paris' phần hai có 10 tập

  Emily tiệc tùng bên bờ biển trong teaser phần hai phim “Emily in Paris”. Video: Netflix

  Razat – người đóng vai Camille – nói trên People: “Phần hai phức tạp, nhiều cảnh cảm xúc hơn. Nhân vật của tôi có vai trò quan trọng”. Một số vai diễn khác như sếp của Emily cũng được khắc họa sâu.

  Trên tờ Vanity Fair, Lily Collins kể êkíp gồm toàn bộ người Mỹ cũng gặp khó khăn khi thích ứng với văn hóa Pháp. Họ nghĩ ra nhiều tình huống cho kịch bản phần hai từ lúc quay phần một. Theo cô, Emily mới chỉ khám phá được một phần rất nhỏ ở Paris.

  Tạo hình nhân vật Emily trong phần hai. Ảnh: Netflix

  Tạo hình nhân vật Emily trong phần hai. Ảnh: Netflix

  Phim kể về Emily Cooper (Lily Collins đóng) sống tại Chicago và làm việc trong lĩnh vực quảng cáo thời trang. Cô thay sếp đến Paris một năm để giám sát quá trình mua lại một công ty quảng cáo ở đây nhằm mở rộng thị trường ở châu Âu. Emily gặp nhiều rắc rối với nền văn hóa và con người Paris. Tác phẩm khai thác những sự khác biệt này để tạo các tình tiết gây cười.

  Khi mới phát sóng cuối năm ngoái, Emily in Paris từng nhận làn sóng chỉ trích từ khán giả Pháp, cho rằng bộ phim xúc phạm và chế giễu văn hóa nơi đây. Tác phẩm cường điệu hóa những đặc điểm của người dân Paris để gây cười. Tuy nhiên, phim đón nhận sự ủng hộ của một số đối tượng khán giả khác, cho rằng sự châm biếm trong phim nhẹ nhàng và thú vị. Trang Rotten Tomatoes nhận xét: “Dù mang nhiều định kiến về nước Pháp, Emily in Paris là một bộ phim giả tưởng lãng mạn đặc thù có chất lượng tốt, với trang phục đẹp mắt và những màn diễn xuất quyến rũ”.

  Thanh Thanh (theo Netflix, Vanity Fair)