• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nữ công nhân môi trường bị cướp được tặng 4 xe máy, chị tặng lại cho đồng nghiệp

  Byadmin

  Aug 5, 2021
  nu cong nhan moi truong bi cuop duoc tang 4 xe may chi tang lai cho dong nghiep
  Chia sẻ với Thanh Niên, chị Lê Thị Trâm (39 tuổi, quê ở Thanh Hóa) – nữ công nhân môi trường bị nhóm 4 thanh niên cướp xe máy lúc rạng sáng 3.8, cho biết sau vụ việc chị đã được tặng 4 chiếc xe máy. Một chiếc được cán bộ chiến sĩ Công an Q.Nam Từ Liêm quyên góp tặng, 3 chiếc khác được các nhà hảo tâm gửi tặng.

  Phẫn nộ cảnh nữ lao công khóc lóc, bất lực nhìn 4 thanh niên cướp xe máy

  “Hiện tại tinh thần tôi cũng thoải mái, từ chiều đến giờ không có gì lo lắng nữa. Từ ngày mai tôi sẽ đi làm trở lại. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, dù không quen biết gì nhưng cũng ủng hộ, động viên cả vật chất lẫn tinh thần giúp tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này”, chị Trâm nói.

  Nữ công nhân môi trường bị cướp được tặng 4 xe máy, chị tặng lại cho đồng nghiệp - ảnh 1
  Cũng theo chị Trâm, sau khi nhận 4 chiếc xe máy, chị cũng gửi tặng lại 2 đồng nghiệp trong Tổ môi trường Đại Mỗ – Chi nhánh Cầu Diễn (Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội) vì có hoàn cảnh khó khăn. Một người bị mất 2 chiếc xe máy trong vòng một tháng, đồng nghiệp khác bị cháy xe máy khi đi làm.

  CLIP: Phẫn nộ cảnh nữ lao công khóc lóc, bất lực nhìn 4 thanh niên cướp xe máy

  “Trong tổ tôi cũng có hai thành viên gặp khó khăn. Giờ tôi được mọi người ủng hộ nhiều hơn nên cũng muốn chia sẻ lại, giúp các đồng nghiệp trong tổ. Cùng đi làm với nhau nên tôi hiểu hoàn cảnh của mọi người. Còn chiếc xe nữa tôi cũng định tặng cho một người hàng xóm quê chồng tôi ở Ninh Bình, thấy họ nghèo khổ quá nên tôi cũng muốn tặng lại luôn”, chị Trâm chia sẻ.
  “Qua báo chí tôi cũng muốn nhắn nhủ mọi người chỉ cần gửi lời động viên bằng lời là được, không cần gửi tặng gì nữa vì xã hội còn nhiều người khổ hơn tôi. Tôi cũng đang may mắn khi có công việc để đi làm, có đồng lương trang trải cuộc sống”, chị nói.
  Chị Lê Thị Lân (43 tuổi, đồng nghiệp chị Trâm) là người bị mất 2 chiếc xe máy trong một tháng. Chị Lân cho biết, sau khi nhận xe máy từ chị Trâm tặng lại, chị đã có phương tiện đi làm để công việc đỡ vất vả hơn.
  “Giờ tôi có chiếc xe máy để đi lại nên mừng lắm. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm tới chị em lao công chúng tôi, từ nay tôi đi làm sẽ đỡ vất vả hơn”, chị Lân chia sẻ.
  Nữ công nhân môi trường bị cướp được tặng 4 xe máy, chị tặng lại cho đồng nghiệp - ảnh 2
  Cách đây 5 ngày, anh Vũ Văn Phong (45 tuổi, đồng nghiệp chị Trâm) bị cháy xe máy khi đi làm nên không có phương tiện đi lại.
  “Mấy hôm nay cứ lo đi làm tích góp mua xe khác nhưng may mắn nay được chị Trâm và các nhà hảo tâm tặng lại. Thời điểm hiện tại, nhận được chiếc xe cũng đỡ đần cho tôi chút ít và không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến mọi người”, anh Phong tâm tình.
  Trước đó, rạng sáng ngày 3.8, khi đang làm nhiệm vụ thu gom rác ở địa bàn P.Đại Mỗ (Q.Nam Từ Liêm), chị Trâm bị 4 thanh niên chặn đường đe dọa, cướp xe máy. Dù chị đã khóc lóc, van xin nhưng nhóm này vẫn lấy xe máy của chị. Toàn bộ vụ việc được camera của nhà dân ghi lại.