• Mon. Jun 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nữ doanh nhân gây ‘sốc’ khi cầu hôn chồng 20 lần, lấy về lại muốn chia tay

  Byadmin

  Dec 9, 2021
  nu doanh nhan gay soc khi cau hon chong 20 lan lay ve lai muon chia tay

  Thu Hằng tiết lộ cuộc hôn nhân với ông xã Long Thành trong Mảnh ghép hoàn hảo

  Tập 38 Mảnh ghép hoàn hảo dự kiến lên sóng lúc 19 giờ 35 ngày 10.12 trên VTV9 có sự góp mặt của cặp vợ chồng Thu Hằng – Long Thành, cùng sự dẫn dắt của Ốc Thanh Vân. Theo tiết lộ, nữ khách mời hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, sở hữu một công ty tại TP.HCM cùng một spa làm đẹp tại Nha Trang. Dù công việc bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để cân đối giữa gia đình và kinh tế. Hai vợ chồng cưới nhau được hơn 2 năm và đã có một bé 22 tháng tuổi.

  Thu Hằng tiết lộ cô là người cầu hôn Long Thành tới 20 lần thì mới nhận được sự đồng ý của chồng. Trên sóng truyền hình, người đẹp kể sau một lần đi họp lớp, cô bất ngờ nhắn tin hỏi cưới đối phương, dù khi ấy một người ở TP.HCM, còn một người ở Nha Trang. Điều đó khiến ông xã cô khá bất ngờ. Long Thành tự nhận mình là người đa tình, khi quen biết vợ thì anh cũng đã 34 tuổi, có thu nhập ổn định nhưng vẫn còn ham chơi. Trong khi đó, nữ doanh nhân vì quá yêu anh nên vẫn quyết tâm theo đuổi đến khi nhận được lời chấp thuận.

  Nữ khách mời cho biết dù rất khó khăn mới về chung một nhà song trong cuộc sống hôn nhân, cô từng nghĩ đến chuyện “đường ai nấy đi”

  Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cặp đôi cũng gặp không ít sóng gió. Thu Hằng kể: “Sau khi tôi và chồng cưới nhau về, khoảng thời gian trước khi sinh em bé thì hai vợ chồng dù sống chung nhà nhưng không khác gì ly thân, mạnh ai nấy sống chứ không hề chia sẻ cùng nhau”. Theo tiết lộ, thời điểm nữ khách mời sinh em bé, mẹ cô gặp tai nạn nên không vào chăm sóc. Ở bệnh viện, bác sĩ tịch thu hết toàn bộ đồ dùng, điện thoại và cô phải vào phòng chờ một mình, còn chồng ở bên ngoài. Đến tối thì Thu Hằng hạ sinh, nhưng khi hộ lý bế con ra gọi tên người nhà thì không ai lên tiếng. “Anh ấy nói đợi cả ngày mệt quá nên chạy về nhà tắm. Tới 9 giờ đêm tôi mới được gặp chồng, ngay lúc đó trong đầu tôi nghĩ sẽ bỏ chồng”, cô kể.

  Thế nhưng từ sau khi có con, chồng cô thay đổi hoàn toàn. Long Thành bắt đầu quan tâm vợ nhiều hơn, đảm nhiệm mọi thứ, không để đối phương nhúng tay vào một công việc gì từ bếp núc tới dọn dẹp nhà cửa. “Anh ấy thích em đi mua sắm, làm đẹp. Anh có thể dành thời gian rất lâu để chở vợ đi mua sắm hay thử đầm mà không hề kêu ca một lời nào. Khác hoàn toàn với khi mới cưới, ăn cái gì là phải nói rõ ràng ra vì “tôi chỉ chở cô từ đây tới đó ăn thôi chứ không được càu nhàu”. Em nghĩ rằng chính sự xuất hiện của đứa con đã khiến anh thay đổi kinh ngạc như vậy”, Thu Hằng xúc động.

  Nữ doanh nhân thấy hạnh phúc khi chồng thay đổi nhiều sau khi cô sinh con

  Về phần Long Thành, anh cho rằng: “Khi sinh con ra, mình thấy thương vợ thương con thì tự thay đổi. Ngày xưa tận 6, 7 giờ sáng tôi mới đi ngủ đến 3, 4 giờ chiều mới dậy, tôi thích làm việc đêm. Thói quen xấu này đã có tận hơn 10 năm. Còn bây giờ, 5 giờ sáng là đã dậy để gọi vợ đi tập thể dục. Sự thay đổi này một phần vì con, phần còn lại là yêu vợ nhiều hơn”. Một ngày bình thường của Long Thành gồm có chăm sóc con, làm mọi việc trong gia đình, chuẩn bị cơm nước. Dù khối lượng công việc khá nhiều nhưng theo như Thu Hằng chia sẻ thì chồng cô chưa bao giờ than vãn hay tỏ ra chán nản.

  Cuộc sống hôn nhân “chồng nội trợ, vợ lo kinh tế” của cặp đôi bị một số người dè bỉu chồng ăn bám, còn vợ thì không chu toàn. Nhưng quan niệm của Long Thành lại khác. Anh cho rằng mình vốn cũng kiếm được tiền, lương cao chứ không phải vô dụng. Có điều ở hiện tại, công việc của vợ kiếm được nhiều tiền hơn, vợ bận rộn hơn nên anh bỏ việc để phụ giúp vợ chuyện gia đình. “Mình phục vụ vợ mình, chăm con mình, nấu cơm rửa chén cho vợ mình chứ mình đâu có nấu cơm rửa chén cho vợ người ta đâu mà sợ”, Long Thành tự hào cho biết. Chia sẻ của nam khách mời khiến Ốc Thanh Vân phải nể phục.

  Tin liên quan