• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nữ giáo viên thoát tội tấn công tình dục vì cưới nạn nhân

  Byadmin

  Feb 2, 2022
  nu giao vien thoat toi tan cong tinh duc vi cuoi nan nhan

  MỹCác công tố viên bang Missouri hủy cáo buộc tấn công tình dục học sinh của một cựu giáo viên trung học sau khi hai người kết hôn.

  Baylee Turner, 26 tuổi, thừa nhận đã quan hệ tình dục với một học sinh tại nhà vào tháng 1/2019. Các tài liệu tòa án không cung cấp tuổi của nam sinh.

  Baylee từ chức tại trường trung học Sarcoxie sau khi bị bắt vào tháng 2/2019 và phải nộp lại giấy phép giảng dạy. Nữ giáo viên tiếng Anh đối mặt án 4 năm tù nếu bị kết tội.

  Nhưng sau khi Baylee kết hôn với nạn nhân gần đây, các công tố viên đã quyết định hủy cáo buộc vì không thể yêu cầu nạn nhân ra làm chứng chống lại Baylee, theo luật đặc quyền vợ chồng.

  Baylee Turner bị bắt năm 2019. Ảnh: Jasper County Sheriffs Office

  Baylee Turner bị bắt năm 2019. Ảnh: Jasper County Sheriff’s Office

  Luật của bang Missouri nghiêm cấm giáo viên và học sinh có quan hệ tình dục, bất kể tuổi tác. Theo Globe, Baylee là một trong sáu giáo viên trẻ ở bang này bị cáo buộc quan hệ tình dục với học sinh trong những năm gần đây.

  Vụ việc gợi nhớ đến vụ án nữ giáo viên Mary Kay Letourneau hiếp dâm nam sinh 12 tuổi từng gây chấn động vào năm 1996 ở bang Washington. Mary nhận tội hiếp dâm vào năm 1997 sau khi thừa nhận có quan hệ tình ái với Vili Fualaau. Cặp đôi có hai đứa con. Mary phải ngồi tù 7 năm, sau đó kết hôn với nạn nhân vào năm 2005. Cuộc hôn nhân kết thúc vào 2017.

  Tuệ Anh (Theo Nypost)