• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nữ hoàng Anh chống gậy dự sự kiện

  Byadmin

  May 16, 2022
  nu hoang anh chong gay du su kien

  Nữ hoàng Elizabeth II tươi cười chống gậy dự sự kiện thuộc đại lễ mừng 70 năm trị vì, trong bối cảnh sức khỏe của bà đang gây lo ngại.

  Nữ hoàng Anh, 96 tuổi, hôm 15/5 chống gậy tới sự kiện “A Gallop Through History” được tổ chức gần lâu đài Windsor, nơi ở của bà tại phía tây thủ đô London. Khán giả đã hoan nghênh nhiệt liệt khi bà xuất hiện.

  Nữ hoàng dự sự kiện mừng đại lễ Bạch kim

  Nữ hoàng Anh dự sự kiện “A Gallop Through History” gần lâu đài Windsor hôm 15/5. Video: Reuters.

  Lần gần nhất Nữ hoàng xuất hiện trước công chúng là vào cuối tháng 3, tại lễ tưởng niệm người chồng quá cố, Hoàng thân Philip. Tại sự kiện này bà cũng chống gậy và cần người dìu. Tuần trước, bà lần đầu phải hủy dự lễ khai mạc quốc hội Anh trong gần 60 năm vì “khó đi lại“.

  Tần suất xuất hiện ngày càng ít cùng với việc Nữ hoàng mắc Covid-19 hồi đầu năm khiến vấn đề sức khỏe của bà ngày càng gây lo ngại. Nữ hoàng tháng trước chia sẻ cảm giác “mệt mỏi và kiệt sức” khi nhiễm virus.

  Đại lễ Bạch kim kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh kéo dài 4 ngày đã được lên kế hoạch vào đầu tháng 6, trong đó có các hoạt động như lễ hòa nhạc và cuộc diễu hành Trooping the Colour của quân đội hoàng gia Anh.

  Nữ hoàng Anh chống gậy dự sự kiện A Gallop Through History gần lâu đài Windsor hôm 15/5. Ảnh: AFP.

  Nữ hoàng Anh chống gậy dự sự kiện “A Gallop Through History” gần lâu đài Windsor hôm 15/5. Ảnh: AFP.

  Ngọc Ánh (Theo AFP)