• Wed. Sep 28th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nữ kế toán sống tích cực, lạc quan tìm bạn trai

Byadmin

Sep 6, 2022

Em 29 tuổi, sống và làm việc tại Hà Nội, là kế toán cho một công ty tài chính ở quận Hoàn Kiếm.

Tháng 8 rồi mình hẹn hò đi anh

Dắt tay em qua những ngày vô vị

Bỏ lại sau lưng những ánh nhìn đố kị

Của lũ bạn già đang ế mốc meo

Tháng 8 rồi cho hồ nước trong veo

Cho mây trắng trời xanh nhẹ nhẹ nắng

Nhẹ bước theo anh giữa chiếu phố vắng

Lá thu xào xạc bước chân em

Bạn bè em không còn ế mốc meo nữa mà đều có gia đình nhỏ riêng rồi, nhưng chắc chắn sẽ thấy ghen tị khi em có anh ở bên đó. Vì vậy em lên đây để tìm anh, để mình cùng hẹn hò vào mùa đẹp nhất của Hà Nội anh nhé.

Về tính cách, em sống tích cực, lạc quan, thích quan tâm và chia sẻ với mọi người. Những lúc rảnh, em thích đọc sách, xem phim, tập thể dục và yoga. Em thích tìm hiểu về ẩm thực và nông nghiệp. Chúng ta đều cần sức khỏe tốt, vì vậy em quan tâm nhiều về ăn uống để có lối sống lành mạnh. Em rất thích chạy bộ buổi sáng, nhất là vào ngày cuối tuần thong thả chạy trên con đường đầy cây với không khí trong lành để cảm nhận và ngắm nhìn mọi thứ quanh mình chậm hơn. Hồ Tây vào thu thật đẹp, cái nắng không còn gắt gỏng mà dịu hơn nhiều, chắc sẽ đẹp hơn nếu được cùng ai đó ngắm hoàng hôn, phải không anh?

Thỉnh thoảng em thích tham gia các hoạt động thiện nguyện, chuyến đi lên Mù Cang Chải dạy học cho các em nhỏ miền núi đã cho em nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Nếu anh cũng có sở thích này, mình cùng đi trong những chuyến đi tiếp theo nhé.

Quan điểm của em về tình yêu và gia đình là cả hai hãy luôn dành cho nhau sự chân thành, tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ để giải quyết khúc mắc, khó khăn, cùng hướng đến cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Cả hai sẽ cùng làm nhiều sở thích chung, đôi khi chỉ là chạy bộ hay đi bên cạnh, kể cho nhau nghe những điều đơn giản trong cuộc sống cũng đủ làm chúng ta có thêm sự kết nối.

Còn nhiều điều em muốn kể cho anh nghe nhưng sẽ nói khi có cơ hội nhé. Những chia sẻ trên là đôi chút về em, không biết anh có thấy chúng ta có nhiều điểm chung không? Nếu anh cảm nhận được sự kết nối và hòa hợp, hãy hồi âm cho em nhé. Em nghĩ sẽ thật tốt khi cả hai có nhiều điểm giống nhau về sở thích và tính cách. Điều đó làm cho chúng ta dễ dàng chia sẻ và hiểu về nhau nhiều hơn.

Mong thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status