• Thu. Oct 21st, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nữ sinh bị phạt quất roi hội đồng

  Byadmin

  Oct 12, 2021
  nu sinh bi phat quat roi hoi dong

  NigeriaMột nữ sinh trong trường học Hồi giáo bị 4 người dùng roi quất, sau khi bố của em đề nghị nhà trường “dạy dỗ” con vì uống rượu.

  Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội tuần này cho thấy một nữ sinh mặc trang phục Hồi giáo ở Kwara, Nigeria, quỳ dưới sân và bị 4 người vây quanh liên tiếp quất roi vào người. Cô bé nhiều lúc phải giơ tay lên đầu để tránh đòn roi nhưng họ không có dấu hiệu nhẹ tay hơn.

  BBC ngày 11/10 đưa tin bố của nữ sinh đã rất tức giận sau khi xem video con gái cùng các bạn học khác uống rượu tại một buổi tiệc sinh nhật, điều các em đã phủ nhận. “Tôi là người thông báo cho nhà trường về sự việc và yêu cầu họ đưa ra hình phạt thích đáng”, người bố nói.

  Nữ sinh bị thầy giáo quất roi hội đồng vì uống rượu

  Nữ sinh bị các thầy giáo quất roi hội đồng vì uống rượu ở Kwara, Nigeria. Video: DailyMail.

  Ngoài nữ sinh trên, dường như một nam sinh khác cũng bị quất roi hội đồng vì liên quan bữa tiệc sinh nhật. Sau khi sự việc lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bất bình và lên án nhà trường. Nhóm người cầm roi quất hội đồng nữ sinh được cho là các nam sinh trong trường, làm theo chỉ dẫn của giáo viên.

  Truyền thông địa phương cho biết hiệu trưởng ngôi trường trên đã bị đình chỉ, trong khi các em học sinh bị quất roi được đưa đi điều trị. Tuy nhiên, nhà trường vẫn bảo vệ hình thức xử phạt, cho rằng hành động này đã được phụ huynh chấp thuận và cũng phù hợp với luật Hồi giáo.

  Chính quyền địa phương cho biết đã mở điều tra về sự việc dưới sự giám sát từ hội đồng gồm các học giả Hồi giáo và quan chức chính quyền.

  “Bất chấp lời giải thích về sự chấp thuận của phụ huynh và sự hối lỗi của học sinh, chính quyền không tán thành hành động đánh đập các em tàn nhẫn như trong video”, tuyên bố cho biết thêm.

  Ngọc Ánh (Theo Daily Mail)