• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nữ tài xế lùi ôtô lên mái nhà

Byadmin

Jul 26, 2022

Trung QuốcTừ ôtô vắt ngang gờ tường và mái nhà, người phụ nữ trèo xuống chiếc thang đang được một người đứng dưới đất giữ hộ.

Nữ tài xế leo xuống từ ôtô đỗ trên mái nhà

Video: 163

Tình huống giao thông: Theo 163, nữ tài xế ở Giang Môn, tỉnh Quảng Đông, làm cách nào đó lùi ôtô khỏi mặt đường và leo lên mái nhà bên cạnh. Điều may mắn là xe không rơi xuống từ độ cao vài mét, mà nằm bắc ngang giữa gờ tường và mái nhà. Và người phụ nữ dường như cũng không bị thương. Việc ra khỏi xe phải nhờ người khác hỗ trợ cùng một chiếc thang.

Kỹ năng cần nhớ: Các tài xế cần tập trung lái xe mọi lúc mọi nơi, dù ở nơi đã quen đường hay tới chỗ lạ, dù đang đi trên đường hay vào chỗ đỗ. Luôn để ý đến xung quanh, quan sát gương chiếu hậu cẩn thận để tránh gây ra những va chạm đáng tiếc.

Lùi xe ở đường hẹp và không làm chủ được chân ga sẽ dẫn tới nhiều phiền toán như húc vào tường, rơi xuống mương, rãnh hoặc lao hẳn lên mái nhà khác như tình huống này. Tài xế chỉ nên sử dụng chân phanh để kiểm soát chiếc xe, không thêm ga. Nếu phải thêm ga vì lùi lên dốc, cần dí ga từ từ để xe lăn từng chút một, không nhấn mạnh ngay lập tức. Có thể phải mất nhiều “đỏ” (tiến-lùi) để cho xe quay đầu hoặc vào chỗ đỗ ở đườn hẹp.

Mỹ Anh