• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nữ VĐV dùng bao cao su vá thuyền ở Olympic

  Byadmin

  Jul 29, 2021
  nu vdv dung bao cao su va thuyen o olympic

  Nhật BảnSau khi chiếc thuyền bị hỏng trong phần thi kayak đơn nữ, Jess Fox gây sốt với đoạn video trên tiktok chia sẻ cách vá thuyền bằng bao cao su.

  Fox nổi tiếng với video chỉ cách vá thuyền kayak bằng bao cao su hôm 27/7, sau khi cô giành HC đồng ở nội dung K1 (kayak đơn nữ).

  Nữ VĐV dùng bao cao su vá lỗ thủng thuyền kayak

  Fox vá thuyền kayak bằng bao cao su

  Khi ấy, VĐV 1994 là ứng viên số một cho HC vàng. Nhưng hai án phạt khiến thành tích của cô kém VĐV giành HC vàng người Đức Ricarda Funk chỉ 1,23 giây và kém HC bạc người Tây Ban Nha Maialen Chorraut 0,1 giây.

  Sau phần thi, Fox không buồn chán. Trái lại, cô còn đăng video dùng bao cao su vá đầu chiếc thuyền kayak bị hư hại sau cuộc thi.

  Fox vui mừng sau khi chiến thắng ở nội dung C1. Ảnh: Reuters.

  Fox vui mừng sau khi chiến thắng ở nội dung C1. Ảnh: Reuters.

  Rút kinh nghiệm từ sai lầm lần trước, Fox đã thực hiện một bài thi hoàn hảo hôm 29/7, ở nội dung C1 (canoe đơn nữ). Cô về đích sau 105,04 giây, hơn 3,64 giây so với Mallory Franklin. VĐV người Anh cán đích sau 108,68 giây, sau cô là Andrea Herzog (Đức) với thành tích 111,13 giây. Cả hai VĐV về sau Fox đều dính án phạt hai giây.

  Năm nay, lần đầu tiên nội dung C1 được tranh tài tại Olympic. Có thể nói, nó đã cứu vãn mục tiêu giành HC vàng của Fox bởi trước khi tham dự nội dung này, cô mới giành hai HC đồng, một HC bạc sau ba kỳ Olympic.

  Fox lần đầu dự Olympic năm 2012 khi mới 18 tuổi và giành HC bạc K1. Bốn năm sau, cô giành HC đồng nội dung này tại Rio rồi lặp lại thành tích tại Tokyo.

  Cha của Fox, Richard, người đang làm bình luận viên của kênh Channel Seven, khẳng định chiến thắng đã giải tỏa căng thẳng cho con gái. Ông nói Fox đã chịu nhiều áp lực sau khi để tuột HC vàng hai ngày trước. “Thực hiện một phần thi hoàn hảo trong thời điểm như thế này là điều không dễ. Tôi vui thay cho con”, Richard nói.

  Vĩnh San (theo ABC news)