• Tue. Nov 29th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ô tô quệt ngã xe máy rồi bỏ chạy: Dân mạng bức xúc

Byadmin

Oct 24, 2022

Cư dân mạng mới đây vô cùng bức xúc vô cùng bức xúc khi xem qua một đoạn video, ghi lại tình huống tai nạn giao thông nguy hiểm khi một tài xế cố tình lái ô tô tạt đầu, quệt ngã xe máy.

Ô tô quệt ngã xe máy rồi bỏ chạy: Dân mạng bức xúc

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 22.10.2022 trên cầu Vĩnh Tuy, đoạn qua địa bàn quận Long Biên, TP.Hà Nội.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên một ô tô con lưu thông phía sau ghi lại được, thời điểm nói trên, một chiếc ô tô màu trắng hiệu Hyundai Accent đang di chuyển ở làn giữa trên cầu Vĩnh Tuy, hướng về quận Long Biên. Khi đến gần giữa cầu, tài xế ô tô do bức xúc vì phía trước có một xe máy do người phụ nữ điều khiển chạy lấn sang làn ô tô này đang đi nên tài xế đã quyết định trả đũa.

Cụ thể, sau khi vượt qua xe máy, tài xế này cố tình đánh lái cho xe lách sang phải, tạt đầu xe máy với mục đích “dằn mặt”. Tuy nhiên, cú đánh lái gấp ở khoảng cách gần khiến phần đuôi ô tô quệt vào đầu xe máy khiến cả xe và người phụ nữ ngã lăn xuống đường dẫn đến chấn thương.

Đáng nói, sau khi gây ra va chạm, tài xế ô tô nhanh chân nhấn ga bỏ chạy mà không thèm quan tâm đến tình trạng của người phụ nữ lái xe máy. Tình huống khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bức xúc.

Ô tô quệt ngã xe máy rồi bỏ chạy: Dân mạng bức xúc - ảnh 1

Bất chấp nguy hiểm, tài xế ô tô vẫn cố tình lái xe tạt đầu khiến người phụ nữ đi xe máy bị quệt ngã đến đến chấn thương

Trên mạng xã hội, đoạn video ghi lại vụ việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra hết sức phẫn nộ trước hành vi lái xe bất chấp nguy hiểm, xem thường tính mạng người khác của tài xế ô tô.

Facbook Nguyễn Ka bình luận: “Không hiểu tài xế này nghĩ gì trong đầu? Mạng người mà mang ra đùa giỡn thế thì bó tay”. Tài khoản Luân Trương bức xúc: “May mà người phụ nữ không bị thương quá nặng, nếu không thì tài xế ngồi tù mọt gông vì một khoảnh khắc bốc đồng nhé”. Trong khi đó, nick name Bảo Trân Nguyễn Lê bày tỏ: “Dù sao ô tô cũng không nên trả thù bằng cách vẩy đuôi xe để xe máy ngã như thế. Hãy biết sống rộng lượng hơn trời phật sẽ thương”.

Tin liên quan