• Wed. Jul 6th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Olivia Culpo bị yêu cầu mặc thêm áo ở sân bay

  Byadmin

  Jan 15, 2022

  Mỹ“Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới” Olivia Culpo bị nhân viên hãng hàng không yêu cầu khoác thêm áo nếu muốn lên máy bay.

  Theo Today, hôm 14/1, Olivia Culpo bắt chuyến bay đến Cabo San Lucas (Mexico) cùng em gái Aurora. Một nhân viên của hãng American Airlines nói trang phục của Olivia – gồm áo bralette đen, quần đùi xe đạp và cardigan – không phù hợp điều khoản trang phục dành cho hành khách.

  Olivia Culpo bị yêu cầu khoác thêm áo ngoài nếu muốn lên máy bay. Ảnh: Aurora Culpo Instagram

  Olivia Culpo khoác thêm áo ngoài để lên máy bay. Ảnh: Aurora Culpo Instagram

  Aurora bức xúc và lan truyền câu chuyện trên trang Instagram cá nhân: “Hãy nhìn trang phục của chị tôi. Chị ấy trông đáng yêu và phù hợp không? Họ gọi Olivia đến bàn làm thủ tục và yêu cầu mặc thêm áo khoác để có thể lên máy bay. Chuyện này thật khó chịu”.

  Sau đó, Aurora tiếp tục đăng ảnh một hành khách khác mặc tương tự Olivia Culpo, gồm áo bralett, quần legging và cardigan nhưng không bị yêu cầu thay trang phục. “Các bạn thấy không? Người này trông thật xinh đẹp và họ không quan tâm. Họ chỉ bắt Olivia che cơ thể lại”, Aurora viết trên trang cá nhân. Hành khách này cũng đồng tình rằng nhân viên sân bay vô lý khi yêu cầu hoa hậu thay đổi trang phục còn mình thì không.

  Olivia Culpo chia sẻ lại các bài viết của em gái trên trang cá nhân và hỏi ý kiến người hâm mộ. Một số cho rằng hành động của nhân viên hãng hàng không vô lý và nói trang phục của hoa hậu không phản cảm. Số khác cho rằng chị em Culpo nên chấp hành các quy tắc khi bay và không nên làm lớn chuyện. Trả lời tờ Today, American Airlines cho biết đang liên hệ với các khách hàng liên quan để tìm hiểu thêm về sự việc.

  Nhiều hãng hàng không tại Mỹ thường gây ồn ào với các quyết định yêu cầu khách nữ thay đổi trang phục trước khi lên máy bay. Năm 2020, một nhân viên của Southwest Airlines yêu cầu sinh viên ở Chicago khoác thêm áo len khi cô này muốn mặc bralette lên máy bay. Năm 2019, hãng Thomas Cook Airlines phải công khai xin lỗi khách hàng khi gọi trang phục của người này “không phù hợp”.

  Olivia Culpo, sinh năm 1992, đăng quang Hoa hậu Mỹ và Miss Universe 2012. Sau đó, cô thành công với vai trò người mẫu. Năm ngoái, cô được tạp chí Maxim bình chọn là mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới. Olivia Culpo từng hẹn hò nhiều ngôi sao như Nick Jonas, cầu thủ bóng bầu dục Danny Amendola…

  Olivia Culpo chụp ảnh nội y

  Olivia Culpo chụp ảnh nội y. Video: Sports Illustrated

  Phương Mai (theo Today)