• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Oman hỗ trợ 300.000 USD giúp phòng ngừa và khắc phục hậu quả bão lũ miền Trung

  Byadmin

  Sep 23, 2021
  oman ho tro 300 000 usd giup phong ngua va khac phuc hau qua bao lu mien trung
  Khoản hỗ trợ do ông Saleh Mohamed Ahmed Al Suqri, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Oman tại Việt Nam thay mặt Chính phủ Vương quốc Oman trao cho đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với sự tham dự chứng kiến của ông Phạm Quang Hiệu, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam.
  Oman hỗ trợ 300.000 USD giúp phòng ngừa và khắc phục hậu quả bão lũ miền Trung - ảnh 1

  Ông Saleh Mohamed Ahmed Al Suqri, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Oman tại Việt Nam trao hỗ trợ cho đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

  Đại sứ Oman đánh giá cao những nỗ lực của Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cũng như những cố gắng nhân dân Việt Nam khi phải đối mặt với các thách thức, đặc biệt trong những thảm họa thiên tai.
  “Chúng tôi hy vọng gói viện trợ sẽ giúp san sẻ phần nào những khó khăn mà các gia đình phải gánh chịu sau thiên tai, mong tình hữu nghị và hợp tác giữa hai quốc gia Oman – Việt Nam sẽ ngày càng phát triển”, ông Saleh Mohamed Ahmed Al Suqri bày tỏ.
  Cảm ơn sự ủng hộ thiết thực của Chính phủ Vương quốc Oman, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thông tin sẽ kịp thời chuyển khoản hỗ trợ trên đến các tỉnh miền Trung, góp phần sớm ổn định cuộc sống của người dân nơi đây.
  Thứ trưởng Phạm Quang Hiệu một lần nữa bày tỏ cảm ơn những tình cảm quý mến của nhân dân Oman dành cho nhân dân một số tỉnh miền Trung Việt Nam; đề nghị phía Oman tiếp tục hỗ trợ, hợp tác với Việt Nam trong phòng, chống dịch Covid-19 và tiếp cận các nguồn vắc-xin và trang thiết bị y tế để sớm vượt qua đại dịch này.