• Thu. Oct 21st, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ôn Bích Hà biết ơn chồng cho cô tự do

  Byadmin

  Oct 13, 2021

  Diễn viên Hong Kong Ôn Bích Hà nói luôn biết ơn vì chồng để cô tự do làm điều mình thích.

  Trên trang On ngày 12/10, diễn viên 55 tuổi cho biết đang ở Trung Quốc đại lục đóng phim. Những hôm không có cảnh quay, cô đi chơi cùng bạn bè, tận hưởng món ngon. Dù vậy, diễn viên nhớ gia đình và thú cưng ở nhà. Cô mong dịch bệnh sớm chấm dứt để đi lại thuận tiện, có thể tranh thủ thời gian về nhà.

  Vợ chồng Ôn Bích Hà. Doanh nhân Hà Tổ Quang xuất thân giàu có, hiện làm việc lĩnh vực ngân hàng. Ảnh: Weibo/Irene Wan

  Vợ chồng Ôn Bích Hà. Doanh nhân Hà Tổ Quang xuất thân giàu có, hiện làm việc lĩnh vực ngân hàng. Ảnh: Weibo/Irene Wan

  Ôn Bích Hà biết ơn chồng – doanh nhân Hà Tổ Quang – thấu hiểu, ủng hộ cô 21 năm qua, cho cô tự do sống với đam mê, sở thích. Năm nay, vợ chồng không ở bên nhau dịp kỷ niệm ngày cưới (1/10) song cả hai nhớ về nhau. Diễn viên nói: “Hôn lễ là kỷ niệm hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Chúng tôi đã đi qua nhiều thăng trầm, thế giới luôn thay đổi, tình yêu của tôi với anh ấy thì không”.

  Sắc vóc Ôn Bích Hà tuổi 55. Ảnh: Weibo/Irene Wan

  Sắc vóc Ôn Bích Hà tuổi 55. Ảnh: Weibo/Irene Wan

  Hiện, Ôn Bích Hà hoạt động sôi nổi mảng phim ảnh lẫn âm nhạc, chồng không bao giờ can thiệp chuyện cô đóng cảnh yêu đương, gợi cảm. Hồi tháng 9, cô phát hành MV Chỉ vì quá yêu anh, diễn cảnh ôm hôn với người mẫu nam. Năm ngoái, cô đóng các cảnh giường chiếu với cả bạn diễn nam và nữ trong phim Đọa lạc hoa. Ôn Bích Hà từng nói: “Diễn viên không nên suy nghĩ quá nhiều nếu muốn nhập vai tốt. Đạo diễn muốn biểu đạt điều gì tôi sẽ nỗ lực hoàn thành. Tôi không bận tâm cảnh đó nóng bỏng đến mức nào”.

  Ôn Bích Hà diễn cảnh 'nóng' trong MV

  MV “Chỉ vì quá yêu anh” của Ôn Bích Hà. Video: EGG Music

  Ôn Bích Hà từng ví cô là Lọ Lem ngoài đời thực khi gặp được Hà Tổ Quang: “Tôi và anh ấy như hai người ở thế giới khác nhau. Từ nhỏ tôi sống trong nghèo túng còn anh ấy xuất thân danh gia vọng tộc. Chúng tôi đến với nhau nhờ duyên phận”. Đôi vợ chồng không có con, nhận một cậu bé mồ côi làm con nuôi.

  Như Anh (theo On)