• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ôn Bích Hà ra MV

  Byadmin

  Sep 16, 2021

  Hong KongÔn Bích Hà diễn cảnh hôn, nằm trong bồn tắm cùng mẫu nam ở video ca nhạc mới.

  Ngày 15/9, người đẹp 55 tuổi phát hành MV Chỉ vì quá yêu anh, nói về người phụ nữ dựa dẫm, phụ thuộc vào người tình. Cô yêu người đàn ông đến mức lo sợ kiếp sau không được gặp lại anh, vì thế muốn trao những điều tốt đẹp nhất cho anh. Nhưng cách yêu của cô làm gây tổn thương cho bạn trai, khiến anh thấy nghẹt thở.

  Ôn Bích Hà diễn cảnh 'nóng' trong MV

  MV “Chỉ vì quá yêu anh”. Video: EGG Music

  Trên On, Ôn Bích Hà nói những đoạn quấn quýt, gần gũi thể hiện sự cắn rứt, mâu thuẫn của cả nam và nữ. Họ yêu nhau nhưng đều bị tổn thương. Cả hai muốn ra đi song không thể dứt ra khỏi mối tình.

  Trang HK01 nhận xét những cảnh tình cảm giữa Ôn Bích Hà và người mẫu nam táo bạo. Trên các diễn đàn, nhiều khán giả khen MV mang chất điện ảnh, số khác chê Ôn Bích Hà lạm dụng cảnh “nóng”.

  Ôn Bích Hà vào vai cô gái coi tình yêu là trên hết trong MV. Ảnh: EGG Music

  Ôn Bích Hà vào vai cô gái coi tình yêu là trên hết trong MV. Ảnh: EGG Music

  Ở tuổi ngũ tuần, Ôn Bích Hà duy trì hình ảnh gợi cảm trên màn ảnh. Năm ngoái, cô đóng các cảnh giường chiếu với cả bạn diễn nam và nữ trong phim Đọa lạc hoa. Trên On, diễn viên nói: “Diễn viên không nên suy nghĩ quá nhiều nếu muốn nhập vai tốt. Đạo diễn muốn biểu đạt điều gì tôi sẽ nỗ lực hoàn thành. Tôi không bận tâm cảnh đó nóng bỏng đến mức nào”.

  Bích Hà là một trong những biểu tượng gợi cảm Hong Kong thập niên 1980-1990, qua các tác phẩm như Biến động kinh hồn, Tình yêu vĩnh cửu, Địa hạ tình… Người đẹp kết hôn năm 2000 cùng doanh nhân giàu có Hà Tổ Quang. Trên VnExpress, Ôn Bích Hà từng nói chồng ủng hộ công việc của cô.

  Ôn Bích Hà được chồng ủng hộ chụp ảnh sexy

  Diễn viên Hong Kong Ôn Bích Hà chia sẻ về đời tư và công việc diễn xuất khi tới TP HCM công tác năm 2019.

  Như Anh (theo HK01)