• Thu. Aug 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ôn Triệu Luân biết ơn vợ

Byadmin

Jun 29, 2022

Diễn viên Hong Kong Ôn Triệu Luân nói biết ơn vì vợ kém anh 20 tuổi giúp cả hai có niềm tin vào hôn nhân.

Theo HK01, tài tử 58 tuổi và Triệu Đình kết hôn chín năm, gia đình hòa thuận, êm ấm. Trên trang cá nhân, thi thoảng anh đăng video bên vợ, bày tỏ tình yêu với cô. Hôm 25/6, Triệu Luân viết: “Chúng tôi có lúc cãi nhau, có lúc chiến tranh lạnh nhưng không có lúc nào tôi không yêu cô ấy”.

Ôn Triệu Luân bên vợ con

Ôn Triệu Luân bên vợ và con gái. Video: Douyin/Wen Zhaolun

Diễn viên Nghĩa bất dung tình nói biết ơn Triệu Đình thương yêu anh vô điều kiện, động viên anh những khi sa cơ, chán chường. Theo On, Ôn Triệu Luân từng có giai đoạn đầu tư thua lỗ, lâm cảnh nợ nần, hay bị đòi nợ.

Nhờ Triệu Đình, Ôn Triệu Luân tin tưởng hôn nhân, hạnh phúc sau hai lần đổ vỡ. Mục đích lớn nhất của anh là làm người cha tốt, làm cho vợ vui. Ôn Triệu Luân – Triệu Đình có một con gái, gia đình sống ở Trung Quốc đại lục. Anh từng nói: “Được ở bên vợ, tôi không biết cầu mong gì hơn, không còn nuối tiếc gì trong cuộc đời”.

Những năm gần đây, Ôn Triệu Luân ít đóng phim nhưng tham gia nhiều buổi livestream cho các cửa hàng quần áo, túi xách, giày dép, thi thoảng làm khách mời show truyền hình. Năm ngoái, tài tử bị một bộ phận khán giả chế giễu khi livestream bán băng vệ sinh cùng nhiều sản phẩm dành cho phụ nữ.

Hình cưới Ôn Triệu Luân - Triệu Đình. Ảnh: Sohu

Hình cưới Ôn Triệu Luân – Triệu Đình. Ảnh: Sohu

Trên trang cá nhân, Ôn Triệu Luân cho biết không xấu hổ khi bị giễu cợt. Anh viết: “Sẽ có người cười tôi vì mua băng vệ sinh cho vợ. Nhưng còn đáng buồn cười hơn khi đám đàn ông không biết vợ dùng loại nào. Quan tâm và yêu thương không phải từ lời nói mà bằng hành động. Đàn ông, hãy nhìn lại bản thân”.

Ôn Triệu Luân trải qua hai đời vợ, cuộc hôn nhân đầu tiên kéo dài bốn năm. Năm 2002, anh kết hôn lần hai nhưng ra tòa ly dị cùng năm.

Ôn Triệu Luân hát nhạc phim Nghĩa bất dung tình

Ôn Triệu Luân hát nhạc phim “Nghĩa bất dung tình”. Video: Cantonpop Music.

Triệu Luân gia nhập đài TVB năm 1986, là sao hàng đầu Hong Kong thập niên 1990, với nhiều phim như Nghĩa bất dung tình, Giọt máu thiện ác, Tiêu điểm gãy, Ngưu Lang Chức Nữ, Hoa hồng đỏ, Lộc Đỉnh Ký 1992

Như Anh