• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ông Park triệu tập 32 tuyển thủ cho trận gặp Trung Quốc và Oman, chưa có Văn Lâm

  Byadmin

  Sep 15, 2021
  ong park trieu tap 32 tuyen thu cho tran gap trung quoc va oman chua co van lam
  Sau trận gặp đội Úc ngày 7.9 trên sân Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam đã xả trại vào ngày 9.9. HLV Park Hang-seo cho phép các cầu thủ được nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng.
  Một số cầu thủ tranh thủ về thăm nhà hoặc người thân tại Hà Nội trong khi các cầu thủ ở địa phương xa Hà Nội được bố trí ăn nghỉ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Các cầu thủ vẫn tự duy trì chế độ tập luyện mỗi ngày nhằm đảm bảo thể lực khi trở lại với nhịp vận động chung của đội tuyển.
  Riêng thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở về Nhật Bản để tiếp tục thi đấu cho CLB Cerezo Osaka và sẽ trở lại đội tuyển trong thời điểm FIFA Days. Nên trong danh sách vừa được ông Park công bố ngày 15.9, tạm thời chưa có tên Văn Lâm.
  Ông Park triệu tập 32 tuyển thủ cho trận gặp Trung Quốc và Oman, chưa có Văn Lâm - ảnh 1

  Danh sách 32 tuyển thủ

  ẢNH: VFF

  Ông Park triệu tập 32 tuyển thủ cho trận gặp Trung Quốc và Oman, chưa có Văn Lâm - ảnh 2

  Văn Lâm hiện đang ở Nhật Bản

  ẢNH: MINH TÚ

  Do trải qua thời gian khá dài không được thi đấu, nên sau khi có mặt tại Hà Nội, các cầu thủ này đã được bố trí tập luyện cùng đội U.22 Việt Nam nhằm lấy lại thể lực. Hậu vệ Trần Văn Kiên sau đó đã được bổ sung vào lực lượng tuyển Việt Nam cho trận đấu gặp đội Úc. Còn tiền đạo Trần Đình Kha cũng lỡ cơ hội khoác áo đội tuyển do chưa đáp ứng được các yêu cầu của BHL, dù mới chỉ trong giai đoạn tập luyện cùng đội U.22 Việt Nam.
  Ông Park triệu tập 32 tuyển thủ cho trận gặp Trung Quốc và Oman, chưa có Văn Lâm - ảnh 3

  Trọng Đại (bìa phải) sẽ lên tuyển

  ẢNH: VFF

  Ông Park triệu tập 32 tuyển thủ cho trận gặp Trung Quốc và Oman, chưa có Văn Lâm - ảnh 4

  Bùi Hoàng Việt Anh (phải) trước mắt sẽ tập cùng đội U.22 Việt Nam

  ẢNH: VFF

  Nhân sự của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu trên sân khách vào tháng 10, gồm 32 cầu thủ. Trong đó 4 cầu thủ thuộc lứa U.22 gồm Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình trước mắt sẽ tập luyện cùng đội U.22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho vòng loại giải U.23 châu Á 2022.
  Trận đấu giữa tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 7.10 tại sân Shajah (UAE). Sau đó, tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận gặp đội tuyển nước này vào ngày 12.10 trên sân Sultan Qaboos (Muscat, Oman).

  Tin liên quan