• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC – Vietconduit chuẩn BS 731

  Byadmin

  Dec 3, 2021
  ong ruot ga loi thep boc nhua pvc vietconduit chuan bs 731
  Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC - Vietconduit chuẩn BS 731 - Ảnh 1.

  Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC và phụ kiện Vietconduit chuẩn BS 731

  Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC Vietconduit – VNC là loại ống có cấu tạo bằng thép và được bọc một lớp nhựa PVC bên ngoài giúp chống thấm nước và bảo vệ dây dẫn điện bên trong tránh khỏi va đập cũng như các tác động khác từ môi trường (như ẩm ướt, ăn mòn, cháy nổ…). Ống ruột gà PVC được thiết kế theo cấu trúc Squarelock nên ống có tính đàn hồi tốt.

  Hiện tại, nhà máy Vietconduit đang sản xuất 4 loại ống ruột gà lõi thép được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình: ống ruột gà lõi thép, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC mỏng, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC dày, ống ruột gà lõi thép bọc inox 304. Trong đó, ống ruột gà bọc nhựa PVC là sản phẩm bán chạy và được ưu tiên lựa chọn để lắp đặt ở các công trình có độ ăn mòn cao.

  Ống ruột gà bọc nhựa PVC có cấu tạo từ thép, được mạ kẽm đạt chuẩn quốc tế BS 731, nên có khả năng chống cháy cao, giúp bảo vệ tốt cho hệ thống điện PCCC.

  Ống ruột gà bọc nhựa PVC có độ đàn hồi cao, thích hợp lắp đặt ở những nơi có độ uốn cong, gấp khúc nhiều mà ống thép không thể thi công được. Khả năng chống ăn mòn điện hóa hay chống bị axit ăn mòn của ống ruột gà PVC – VNC cao hơn so với các loại ống nhựa thông thường. Ngoài ra, ống ruột gà bọc nhựa PVC còn chịu được độ ẩm cao, không bị oxy hóa.

  Trọng lượng, kích thước ống ruột gà PVC nhẹ và nhỏ gọn, dễ uốn gập, cuộn thành vòng lớn thuận tiện cho quá trình vận chuyển khi thi công. Bên cạnh đó ống ruột gà lõi thép PVC được kết hợp với các phụ kiện như: hộp nối, đầu nối, hộp công tắc và tủ điện… để cố định và thi công lắp đặt các dây dẫn chắc chắn.

  Ống ruột gà PVC do Vietconduit cung cấp có giá thành hợp lý, lắp đặt thi công đơn giản, thích hợp sử dụng cho các công trình hay ứng dụng phổ biến trong thi công cơ điện nhẹ, điện dân dụng và công nghiệp, đặc biệt phù hợp thi công nổi ở những địa hình khó lắp đặt, uốn cong nhiều … giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà thầu.

  Sử dụng ống ruột gà lõi thép PVC và phụ kiện VNC làm vật liệu thi công hệ thống điện là giải pháp tối ưu cho công trình và đáp ứng hoàn toàn yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 06:2020/BXD, QCVN 16:2019/BXD là tiêu chí bắt buộc có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.

  Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC - Vietconduit chuẩn BS 731 - Ảnh 2.

  Ống ruột gà PVC và phụ kiện chống cháy VNC chuẩn BS 731

  Bên cạnh đó, Vietconduit còn là nhà cung cấp trọn gói các sản phẩm vật tư thiết bị điện M&E cho công trình như: ống ruột gà luồn dây điện và phụ kiện, ống thép chống cháy và phụ kiện, hệ treo giá đỡ ty ren, máng lưới, thanh chống đa năng, hệ thống chống sét tiếp địa…

  Ống ruột gà PVC và phụ kiện chống cháy VNC được nhà thầu lắp đặt cho các công trình như: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Buôn Mê Thuột, sân bay Phú Quốc, Tòa Nhà Bitexco, Tòa Nhà Times Square, nhà máy Cargill, nhà máy dệt Far Eastern Polytex (Bình Dương), nhà máy Lock & Lock (Bà Rịa, Vũng Tàu), nhà máy Millennium Furniture (Quảng Ngãi)…

  Công ty CP Ống Thép luồn dây điện Việt Nam (Vietconduit – VNC)

  Địa chỉ: Số 05 đường số 8, KDC Cityland, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

  Website: https://vietconduit.com

  Điện thoại: (028) 37 115 015

  Di động: 0937 867 126 – 0915 574 448

  Email: [email protected]