• Tue. Dec 7th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ống thép luồn dây điện RSC Vietconduit được sử dụng tại nhiều công trình

  Byadmin

  Nov 20, 2021
  ong thep luon day dien rsc vietconduit duoc su dung tai nhieu cong trinh
  Ống thép luồn dây điện RSC Vietconduit được sử dụng tại nhiều công trình - Ảnh 1.

  Ống thép luồn dây điện RSC và phụ kiện Vietconduit

  Sử dụng ống thép luồn dây điện để lắp đặt, thi công là giải pháp bảo vệ dây dẫn tránh khỏi những hiểm họa về cháy nổ, được nhiều nhà thầu lựa chọn khi thi công tại các công trình xây dựng, cơ khí, điện dân dụng.

  Với độ bền cao, khả năng chống cháy lan tốt và không sinh ra khói độc khi hỏa hoạn xảy ra, ống thép luồn dây điện RSC Vietconduit là lựa chọn hàng đầu giúp hỗ trợ thi công, bảo vệ tốt dây dẫn điện tránh khỏi những rủi ro về chập điện dẫn đến cháy nổ tại các công trình.

  Công ty là đơn vị sản xuất và cung cấp ống thép luồn dây điện RSC chuẩn ANSI C80.1 /UL 6, ống được ren ở 2 đầu, dùng để luồn dây điện và được nối với nhau bằng khớp nối ren hoặc các loại đầu nối bằng ren.

  Ống luồn dây điện RSC là ống thép dày và nặng nhất so với ống luồn dây điện IMC và ống luồn dây điện EMT. Bên cạnh đó, ống RSC còn được mạ kẽm nhúng nóng cả bên trong và bên ngoài để chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao. Do có cấu tạo chắc chắn nên ống luồn dây điện RSC -VNC được ưu tiên sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như gần biển, ẩm ướt, cháy nổ…

  Ống RSC dùng chung phụ kiện với ống IMC, khi lắp ở khu vực đặc biệt hoặc những khu vực có độ ăn mòn cao, cần phải sử dụng phụ kiện bằng gang mạ kẽm nhúng nóng để hỗ trợ khả năng bảo vệ cho ống.

  Ống thép luồn dây điện RSC Vietconduit được sử dụng tại nhiều công trình - Ảnh 2.

  Quy trình sản xuất ống thép luồn dây điện đạt chuẩn tại nhà máy Vietconduit

  Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Giám đốc Công ty CP Ống thép luồn dây điện Việt Nam chia sẻ:

  Để sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện đạt chuẩn cho thị trường, thì các yếu tố đảm bảo cho quy trình sản xuất cần phải có như: công nghệ sản xuất, máy móc, nguồn nguyên phụ liệu chất lượng, cùng các kỹ sư tham gia vào quá trình sản xuất có kinh nghiệm chuyên môn cao… được xem là tiêu chí bắt buộc phải có ở một nhà cung ứng vật tư cơ điện đạt chuẩn.

  Vietconduit đáp ứng đủ các tiêu chí trên và đảm bảo cung ứng vật tư thi công cơ điện – ống thép luồn dây điện chống cháy và phụ kiện với giá thành hợp lý, cùng thời gian giao hàng nhanh giúp tiết kiệm chi phí dư thừa phát sinh không đáng có cho công trình“.

  Sử dụng ống thép luồn dây điện G.I VNC làm vật liệu thi công hệ thống cơ điện, đáp ứng tốt yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 06:2020/BXD, QCVN 16:2019/BXD là tiêu chí bắt buộc có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.

  Ngoài ra, công ty còn cung cấp trọn gói các sản phẩm vật tư thiết bị điện M&E cho công trình như: ống thép chống cháy và phụ kiện, ống ruột gà luồn dây điện, hệ treo giá đỡ ty ren, máng lưới, thanh chống đa năng, hệ thống chống sét… đạt chuẩn chất lượng, giúp tối ưu chi phí cho nhà thầu.

  Ống thép chống cháy và phụ kiện VNC được kỹ sư cơ điện lắp đặt tại các công trình lớn như: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Buôn Mê Thuột, sân bay Phú Quốc, Tòa Nhà Bitexco, Tòa Nhà Times Square, nhà máy Cargill, nhà máy dệt Far Eastern Polytex (Bình Dương), nhà máy Lock & Lock (Bà Rịa, Vũng Tàu), nhà máy Millennium Furniture (Quảng Ngãi)…

  Công ty CP Ống thép luồn dây điện Việt Nam (Vietconduit VNC)

  Địa chỉ: 05 đường số 8, KDC Cityland, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

  Website: https://vietconduit.com

  Điện thoại: (028) 37 115 015

  Di động: 0937 867 126 – 0915 574 448

  Email: [email protected]