• Thu. Aug 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

OnPoint gọi vốn thành công 50 triệu USD từ SeaTown Holdings

Byadmin

Jun 25, 2022

Ngày 24.6, OnPoint – đơn vị cung cấp các giải pháp hỗ trợ phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam – công bố gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư SeaTown Private Capital Master Fund thuộc SeaTown Holdings International, thành viên của Temasek Holdings. Tổng giá trị đầu tư dự kiến của SeaTown lên đến 50 triệu USD. Đây là thương vụ rót vốn lớn nhất trong ngành hỗ trợ phát triển thương mại điện tử tại Đông Nam Á trong 5 năm qua.

OnPoint gọi vốn thành công 50 triệu USD từ SeaTown Holdings - ảnh 1

OnPoint công bố gọi vốn đầu tư thành công

Việc hợp tác với SeaTown cho phép OnPoint đầu tư nhiều hơn vào các giải pháp bán hàng và tiếp thị đa kênh để phục vụ tốt hơn cho các nhãn hàng và người tiêu dùng. Mối quan hệ đối tác chiến lược sẽ giúp OnPoint tiếp cận các mạng lưới cũng như kinh nghiệm của SeaTown trong nền kinh tế số và các ngành hàng tiêu dùng ở Đông Nam Á và thế giới. OnPoint sẽ sử dụng nguồn vốn mới để tiếp tục mở rộng hệ sinh thái các dịch vụ hỗ trợ phát triển thương mại điện tử, đẩy mạnh tuyển dụng và phát triển nhân tài cũng như năng lực hệ thống, đầu tư vào các công nghệ tiên phong lấy dữ liệu làm trung tâm.

Từ khi thành lập vào năm 2017, OnPoint cung cấp các giải pháp cho phép các nhãn hàng thúc đẩy tăng trưởng doanh thu trực tuyến trên nhiều kênh bao gồm các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội hoặc các trang web riêng của nhãn hàng.

Sau khi gọi vốn thành công vòng series A năm 2020, công ty đầu tư mạnh vào công nghệ để tích hợp và điều phối mạng lưới các đối tác dịch vụ, sử dụng dữ liệu và quy trình tự động để tối ưu vận hành. Đó là giải pháp Galaxy giúp quản lý chiến dịch tiếp thị số thông qua việc tận dụng sức mạnh của dữ liệu lớn (big data), trí thông minh nhân tạo (AI) và máy học (Machine Learning). Hay sản phẩm phần mềm dịch vụ OctoSells giúp các nhà bán hàng nhỏ và vừa quản lý gian hàng trực tuyến thông suốt và dễ dàng hơn.

Tin liên quan