• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ôtô bị xe quân sự cán nát, tài xế sống sót thần kỳ

  Byadmin

  Feb 26, 2022
  oto bi xe quan su can nat tai xe song sot than ky

  UkraineMột chiếc ôtô bị xe quân sự cán nát khi đang di chuyển trên đường ở Kiev, nhưng tài xế sống sót một cách kỳ diệu.

  Trong video được lan truyền hôm 25/2, một chiếc xe phòng không đang di chuyển trên đại lộ bất ngờ đổi hướng, lao thẳng vào một ôtô của người dân và đè bẹp thân xe. Xe quân sự sau đó chạy lùi khỏi phần thân ôtô đã biến dạng rồi rời khỏi hiện trường.

  Sống sót thần kỳ sau khi ôtô bị xe phòng không cán

  Tài xế sống sót thần kỳ sau khi ôtô bị xe phòng không cán bẹp ở Kiev. Nguồn: Twitter Mykhailo Golub

  Các nhân chứng cho biết tài xế ôtô là một người cao tuổi. Ông vẫn sống sót thần kỳ sau vụ tai nạn. Người dân xung quanh sau khi chứng kiến vụ va chạm đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, dùng xà beng và rìu để cạy cửa giải cứu nạn nhân. Cơ quan y tế thành phố chưa xác nhận thông tin vụ va chạm và cập nhật tình hình sức khỏe của tài xế.

  “Tôi nhìn thấy một chiếc thiết giáp có mang súng tự động, có lẽ còn có súng phòng không, lao vào ôtô”, Viktor Berbash, 58 tuổi, cư dân tại Kiev, chia sẻ. “Xe quân sự cán qua ôtô, dừng lại chút, rồi chạy lùi và rời đi”.

  Một số tài khoản trên mạng xã hội cho rằng xe quân sự là thuộc loại xe phòng không Strela-10. Phương tiện này được sử dụng bởi cả quân đội Nga lẫn Ukraine.

  Chiếc ôtô bị cán bẹp trên đường phố Kiev ngày 25/2 bởi xe phòng không. Ảnh: NurPhoto.

  Chiếc ôtô bị cán bẹp trên đường phố Kiev ngày 25/2 bởi xe phòng không. Ảnh: NurPhoto.

  Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 24/2 thông báo phát động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine nhằm “phi quân sự hóa và phi phát xít hóa Ukraine”. Ông cho hay Nga “không thể cảm thấy an toàn, không thể phát triển hay tồn tại với mối đe dọa thường trực từ Ukraine”. Nga đã đưa quân đến Kiev và giao tranh đang diễn ra dữ dội.

  Mỹ cùng các đồng minh, trong đó có Liên minh châu Âu (EU), áp đặt loạt biện pháp trừng phạt mới đối với Nga. Tuy nhiên, giới quan sát đánh giá tác động của các biện pháp này còn hạn chế.

  Điện Kremlin cho biết đã đề nghị gặp các quan chức Ukraine tại thủ đô Minsk của Belarus để đàm phán, nhưng Ukraine lại đề xuất tổ chức hội đàm ở Warsaw, Ba Lan, khiến tiến trình bị đình trệ. Tổng thống Ukraine sau đó khẳng định Kiev luôn sẵn sàng đàm phán về ngừng bắn. Cố vấn của Tổng thống Ukraine cho biết các cuộc tham vấn đang được tiến hành về địa điểm và thời gian đàm phán.

  Trung Nhân (Theo Daily Mail)