• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ôtô mất lái suýt chèn trúng người trên vỉa hè

  Byadmin

  Feb 8, 2022
  oto mat lai suyt chen trung nguoi tren via he

  BrazilNam nhân viên bảo vệ chạy thục mạng khỏi chỗ ngồi cùng lúc chiếc hatchback màu đen trượt tới như tên bắn, hôm 5/2.

  Ôtô chạy mất dạng sau khi suýt chèn người khác vào tường

  Video: Diário da Região

  João Ricardo Costa Neto, nhân viên bảo vệ của một công ty nằm trên đại lộ Ernani Pires Domingues, Rio Preto, bang Sao Paulo, cho biết sự việc xảy ra lúc 6h35 sáng chủ nhật, 5/2. Người đàn ông này hết ca làm việc vào lúc 7h.

  “Tôi suýt bị chèn trúng. Ngay khi nhìn thấy chiếc xe, tôi liền bỏ chạy”, anh này kể lại. Tài xế của chiếc hatchback trông có vẻ bị choáng. Đi cùng trên xe là ba cô gái. Tất cả đều không bị thương.

  Ngay sau đó, tài xế lái xe đi mất. “Anh ta thậm chí không hỏi tôi có làm sao không. Anh ta quay xe và lái đi”, nhân viên bảo vệ nói.

  Đoạn đường thuộc đại lộ Ernani Pires Domingues từng bị chặn một phần vào tháng 9/2021, sau khi một tay lái môtô gặp tai nạn và bị thương nặng. Tòa thị chính thành phố mới đây đã thông báo mời thầu nhằm thuê một công ty sửa lại phần mặt đường không được bằng phẳng, đảm bảo an toàn giao thông.

  Đoạn đường có hàng cọc tiêu dựng lên báo hiệu đang được sửa chữa, chỗ khoanh tròn là nơi nhân viên bảo vệ suýt bị ôtô chèn trúng. Ảnh: Google Maps

  Đoạn đường có hàng cọc tiêu dựng lên báo hiệu đang được sửa chữa, chỗ khoanh tròn là nơi nhân viên bảo vệ suýt bị ôtô chèn trúng. Ảnh: Google Maps

  Trong video, có thể thấy ở góc xa là một khúc cua, và có dựng cọc tiêu cho thấy dấu hiệu đường đang được sửa chữa. Trong ảnh trên Google Maps ghi lại vào tháng 12/2021, cũng ở chính góc cua này, vẫn là hàng cọc tiêu được dựng lên không rõ từ bao giờ. Có nghĩa trong ít nhất hơn một tháng, tình trạng quây đường để sửa chữa vẫn y nguyên.

  Tài xế trong video có thể đã chạy quá tốc độ, không kiểm soát được tay lái nên dẫn tới tai nạn. Nhưng điều kiện đường sá cũng là một nguyên nhân có thể góp phần gây mất tan toàn giao thông.

  Mỹ Anh (theo Diário da Região)