• Thu. May 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ôtô vượt phải tông ngã tài xế dừng ở làn khẩn cấp

  Byadmin

  Feb 5, 2022
  oto vuot phai tong nga tai xe dung o lan khan cap

  Vĩnh PhúcChiếc SUV màu đen vượt phải phía sau xe khách để lao vào làn khẩn cấp thì đâm trúng một người cạnh xe khác đang dừng.

  Tai nạn ở làn dừng khẩn cấp

  Video: Nguyễn Hà

  Tình huống: Tai nạn xảy ra ngay tại lối vào cao tốc Nội Bài – Lào Cai, nút giao Văn Quán, Lập Thạch, hướng về Hà Nội. Người đàn ông dường như đang chuẩn bị bước lên xe đang dừng ở làn khẩn cấp thì bị xe vượt phải đâm trúng. Không rõ tình trạng nạn nhân.

  Kỹ năng cần nhớ: tài xế trên chiếc SUV đen vi phạm lỗi vượt phải nên gây tai nạn. Đây là tình huống mà khá nhiều tài xế Việt thường mắc phải, nôn nóng muốn đi nhanh trên cao tốc đông đúc nên thường có ý định sử dụng làn dừng khẩn cấp. Đây tiếp tục là một hành động sai luật, vì làn khẩn cấp chỉ dành cho xe ưu tiên đi làm nhiệm vụ hoặc để dừng khi xe gặp sự cố.

  Trong khi đó, tài xế chiếc sedan đã đỗ xe ở làn khẩn cấp, không có tín hiệu và lại đỗ ngay sát lối nhập làn. Không rõ xe có gặp sự cố hay không, nhưng các chuyên gia khuyên, ngay cả khi xe gặp sự cố, hãy cố gắng đưa xe vào sát lề, có tín hiệu cảnh báo và đặt vật cản vài cục mét phía trước xe để cảnh báo cho phương tiện khác.

  Nguyên Vũ