• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Pau FC thắng giao hữu Angouleme, bàn được ghi ở hiệp có Quang Hải thi đấu

Byadmin

Jul 15, 2022

Hiệp 1, Pau FC là sự pha trộn giữa các cầu thủ cũ và một số tân binh, trong đó có tiền vệ cánh Bassouamina – người đã ghi bàn mở tỷ số trong trận giao hữu đầu tiên Pau FC thắng Landes 5-0 ngày 9.7 vừa qua (Quang Hải nâng tỷ số lên 2-0 cũng ở trận đấu này). Đội trưởng Antoine Batisse cũng được bố trí ở hiệp 1. Đây chính là cầu thủ mới đây đã phát biểu về Quang Hải trên tờ La Republique de Pyrenees: “Hải được quan tâm rất kỹ. Cậu ấy có riêng 1 phiên dịch bên cạnh và họ đang cùng nhau làm rất tốt phần việc của mình. Kể cả khi không cùng ngôn ngữ, chúng tôi vẫn hiểu được nhau qua cử chỉ, nụ cười, ánh nhìn. Cậu ấy đã hòa nhập rất tốt với Pau FC”.

Pau FC thắng giao hữu Angouleme, bàn được ghi ở hiệp có Quang Hải thi đấu - ảnh 1

Quang Hải đang hòa nhập tốt với Pau FC

Quay trở lại với trận đấu, bộ phận truyền thông của Pau FC không tường thuật chi tiết diễn tiến mà chỉ cập nhật kết quả cũng như danh sách. 45 phút đầu tiên, Pau FC hòa không bàn thắng. Sang hiệp 2, Quang Hải vào sân cùng một loạt sự thay đổi khác về lực lượng. Kết quả, Pau FC thắng với tỷ số 1-0. Pau FC còn 1 trận giao hữu cuối cùng gặp Chamois Niortais FC vào ngày 23.7.

Liên quan đến Quang Hải, cũng trên báo chí Pháp (tờ Sofoot) đã đưa lại những phát biểu của cựu HLV đội U.19 Việt Nam Troussier về hành trình sang Pháp của Hải mà theo ông: “Hải thi đấu cho bất kỳ đội bóng nào, ở cấp độ nào của châu Âu cũng đều hết sức quý giá và bổ ích cho sự nghiệp. Hải nhỏ con, thuận chân trái, có kỹ năng và là một cầu thủ có khả năng chuyền bóng tuyệt vời. Hải xứng đáng để phát triển lên một cấp độ cao hơn”. Ngoài ra tờ này cũng trích dẫn nhận xét của ông Antoine Perpignaa – giám đốc marketing của Pau FC: “Có rất nhiều kỳ vọng xung quanh Quang Hải nhưng chúng tôi phải giữ đôi chân cậu ấy trên mặt đất. Mục tiêu của Pau FC là trụ lại Ligue 2 mùa giải tới. Quang Hải cần thời gian hoà nhập với đội hình mới”.

Tin liên quan