• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Pau FC thua Toulouse 0-2, Quang Hải bị đeo bám bởi cầu thủ có chiều cao khủng

Byadmin

Jul 12, 2022

So với Landes – đội đã thua Pau FC với tỷ số 0-5 cách đây ít ngày, đối thủ của Quang Hải ở trận đấu này có chiều cao rất tốt và trình độ chuyên môn cũng cao hơn rất nhiều. HLV Tholot bố trí 2 đội hình và thay đổi hoàn toàn ở 2 hiệp. 45 phút đầu tiên, các đồng đội của Quang Hải dù rất cố gắng nhưng do các cầu thủ Toulouse đá áp sát và triển khai bóng rất nhanh nên đã bị thủng lưới ở phút 34.

 Pau FC thua Toulouse 0-2, Quang Hải bị đeo bám bởi cầu thủ có chiều cao khủng - ảnh 1

Cầu thủ số 39 rất cao to và liên tục đeo bám Quang Hải

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Pau FC chơi với sơ đồ 4-3-3 và chủ yếu sử dụng những đường chuyền nhỏ, ngắn. Toulouse không quá xuất sắc nhưng tấn công khá đa dạng. Khi Quang Hải vào sân, anh được bố trí đá cao nhất trên hàng công trong khoảng 10 phút. Nhưng sau đó Hải lại được kéo lùi xuống, chơi trong vai trò tiền vệ công. Người theo kèm anh là cầu thủ có chiều cao rất khủng. Quang Hải đã cố gắng thoát khỏi sự đeo bám của đối thủ và cũng có vài đường chuyền khá sáng nước cho đồng đội.

Tuy nhiên, đội bạn mạnh hơn nên những cơ hội mà Pau FC có được không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Quang Hải cũng có 2 lần đột phá ở cánh phải nhưng tình huống tấn công của anh bị đối thủ cắt mất. Gần cuối hiệp, Quang Hải đột phá trung lộ với tốc độ khá nhanh và bị đối thủ đốn ngã gần vòng cấm. Tuy nhiên trọng tài không cho Pau FC được hưởng đá phạt.

 Pau FC thua Toulouse 0-2, Quang Hải bị đeo bám bởi cầu thủ có chiều cao khủng - ảnh 2

Toulouse cũng thay nhiều cầu thủ và vẫn giữ được nhịp tấn công tương đối tốt. Hàng phòng ngự Pau FC đã mắc sai lầm lớn trong một tình huống phản công nhanh từ đối phương khi một hậu vệ Pau FC đã đá phản lưới nhà, giúp Toulouse nâng tỷ số lên 2-0.

Ở trận đấu giao hữu thứ 2 này, Quang Hải chưa thể hiện được nhiều bằng trận trước nhưng cũng cho thấy sự cố gắng rất lớn của anh.

Tin liên quan