• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Paul Rudd làm bạn với cậu bé bị cô lập ở trường

Byadmin

Jul 8, 2022

MỹPaul Rudd – tài tử “Ant-Man” của Marvel – gửi thư làm quen, tặng quà cho một học sinh vì không ai chịu kết bạn với cậu bé ở trường.

Theo Huffpost, Paul Rudd gửi thư động viên Brody Riddler – nam sinh 12 tuổi ở tiểu bang Colorado – hồi tháng 6, sau khi đọc được câu chuyện về Brody trên mạng xã hội do mẹ cậu chia sẻ. Trước đó, Cassandra Riddler – mẹ Brody – cho biết cuốn lưu bút của cậu bé chỉ có vài chữ ký – bao gồm hai giáo viên, hai bạn học và chính cậu. “Hy vọng mày sẽ có nhiều người bạn hơn, Brody Riddler”, cậu bé tự viết vào cuốn sổ.

Món quà Paul Rudd gửi tặng nam sinh bị bắt nạt ở trường học. Ảnh: Facebook Cassandra Riddler

Món quà Paul Rudd gửi tặng nam sinh bị bắt nạt ở trường học. Ảnh: Facebook Cassandra Riddler

Trong thư, Paul viết: “Điều quan trọng là phải nhớ rằng dù cuộc sống khó khăn ra sao, mọi chuyện sẽ dần tốt hơn. Ngoài kia còn rất nhiều người yêu cháu, xem cháu là đứa trẻ tuyệt vời nhất, chú là một trong số đó. Chú rất mong chờ những điều kỳ diệu cháu sẽ đạt được”. Paul Rudd gửi kèm chiếc mũ Ant-Man với dòng chữ: “Tặng người bạn tốt Brody của chú khi cháu sẵn sàng đương đầu với thế giới”.

Paul cũng trò chuyện với Brody qua điện thoại và nhắn tin cho cậu bé về việc sẽ gửi quà. Đăng hình ảnh món quà và lá thư trên trang cá nhân, mẹ Brody cho biết đã bật khóc, gọi Paul Rudd là “một con người tuyệt vời”.

Theo Cassandra, Brody hiện học lớp 7 tại Academy of Charter Schools ở Westminster. Hồi lớp 5, ở trường cũ, cậu gặp khó khăn trong giao tiếp và thường bị bắt nạt, xô đẩy. Sau đó, mẹ cậu quyết định chuyển trường cho con nhưng cậu vẫn chưa thể làm quen với môi trường mới. “Thằng bé đã phải chịu đựng rất nhiều”, Cassandra cho biết.

Tài tử Paul Rudd được yêu mến với ngoại hình trẻ trung, tính cách ấm áp. Ảnh: People

Tài tử Paul Rudd được yêu mến với ngoại hình trẻ trung, tính cách ấm áp. Ảnh: People

Rudd sinh năm 1969 tại bang New Jersey, Mỹ. Anh được yêu thích với nhiều dự án phim hài thành công tại Hollywood như series Friends, The 40-Year-Old Virgin, Knocked Up, Wanderlust… Gần đây, tài tử giữ vai siêu anh hùng Ant-Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Năm 2003, anh cưới nhà sản xuất phim truyền hình Julie Yaeger sau khi quen trên phim trường Clueless (1995). Cặp sao hiện sống ở New York cùng hai con. Paul Rudd thường xuyên được khán giả khen ngợi có ngoại hình trẻ trung, tính cách thân thiện và yêu thương gia đình. Năm 2021, tạp chí People bình chọn anh là Người đàn ông quyến rũ nhất.

Trailer "Ant-Man and the Wasp"

Trailer “Ant-Man and the Wasp” (2018). Video: Marvel Studio

Tam Kỳ (theo Huffpost)