• Mon. Nov 29th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  PC Quảng Nam kịp thời xử lý sự cố sạt lở do mưa lớn kéo dài

  Byadmin

  Nov 19, 2021
  pc quang nam kip thoi xu ly su co sat lo do mua lon keo dai
  PC Quảng Nam kịp thời xử lý sự cố sạt lở do mưa lớn kéo dài - Ảnh 1.

  Công nhân Điện lực Quảng Nam đang khắc phục sự cố gãy cột điện 35kV ở thị trấn Trà My

  Điển hình là vụ sạt lở xảy ra vào 8h00 sáng 18-11, tại khu vực đồi phía sau nhà ông Trần Hữu Phước (thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My) gây sập nhà ông Phước và làm ngã đổ cột điện 35kV. Vụ sạt lở không gây thiệt hại nghiêm trọng về người nhưng cột điện ngã đổ đã làm mất điện diện rộng toàn huyện Nam Trà My.

  Trước tình hình đó, Điện lực Trà My đã huy động toàn bộ lực lượng xử lý sự cố. Và chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ sau đó, đơn vị này đã tái cấp điện trở lại cho gần 5.600 khách hàng.

  Trước đó, tại vùng biên giới huyện Tây Giang cũng do mưa kéo dài đã xảy ra sạt lở gây ách tắc giao thông và xô ngã đổ cột điện làm mất điện khu vực thôn Chà Nốc, xã Ch’Ơm. Được sự hỗ trợ của UBND huyện Tây Giang, dân quân xã Ch’Ơm, lực lượng xung kích của Điện lực Đông Giang cùng với Phòng An toàn Công ty Điện lực Quảng Nam đã lội suối, vượt rừng để tiếp cận hiện trường, xử lý trụ điện bị ngã đổ. Qua gần 3 ngày đêm nỗ lực làm việc, đến 10h30 ngày 11-11, Điện lực Đông Giang đã đóng điện lại cho 69 hộ dân thôn Chà Nốc.