• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phá đường dây môi giới mại dâm có ‘gái’ là người nước ngoài ở Hà Nội

  Byadmin

  Feb 25, 2022
  pha duong day moi gioi mai dam co gai la nguoi nuoc ngoai o ha noi

  Theo cơ quan công an, thủ đoạn hoạt động môi giới mại dâm của đường dây này khá tinh vi là thông qua mạng internet để quảng cáo hình ảnh, số điện thoại và “bãi đáp” của gái mại dâm là người nước ngoài và người Việt Nam. Khách lựa chọn được “hàng” và xuống tiền sẽ được cung cấp thời gian địa điểm để giao dịch, thực hiện hành vi mua bán dâm.

  Trùm đường dây môi giới mại dâm Đặng Văn Nhân và tang vật thu giữ được

  công an cung cấp

  Cụ thể, khoảng giữa tháng 1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an bất ngờ kiểm tra 2 địa điểm tại Hà Nội được xác định là nơi mua bán dâm là 1 căn hộ tại Khu đô thị Xanh Villa (xã Tiến Xuân, H.Thạch Thất) và 1 phòng tại tầng 7, toà nhà Pan Horizon trên đường Xuân Thuỷ, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy.

  Qua kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Mở rộng xác minh, công an xác định đường dây này có cả người nước ngoài tham gia bán dâm.

  Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội đã triệu tập, khám xét 1 nơi ở của Đặng Văn Nhân, 33 tuổi, trú tại xã Minh Quang, H.Kiến Xương, Thái Bình, được xác định là đối tượng cầm đầu, tổ chức đường dây mại dâm có người nước ngoài tham gia này.

  Cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vụ án.

  Tin liên quan