• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phạm Băng Băng làm đẹp bằng bàn chải đánh răng

  Byadmin

  Jan 5, 2022
  pham bang bang lam dep bang ban chai danh rang

  Trung QuốcDiễn viên Phạm Băng Băng hàng ngày chuốt lông mày bằng bàn chải đánh răng trước khi ra phố.

  Hôm 4/1, người đẹp 41 tuổi đăng trên trang cá nhân video trang điểm đơn giản đời thường. Diễn viên cho biết nếu không có lịch ghi hình, cô hầu như không trang điểm. Các bước làm đẹp buổi sáng của cô gồm: thoa kem dưỡng làm mềm da, kem làm trắng da, vỗ nhẹ lên mặt để da thấm hút nhanh. Sau đó, người đẹp bôi BB cream hoặc kem chống nắng.

  Phạm Băng Băng chuốt lông mày bằng bàn chải đánh răng

  Phạm Băng Băng làm đẹp buổi sáng. Video: Xiaohongshu/Fan Bingbing

  Tiếp đó, Phạm Băng Băng dùng bàn chải đánh răng để chuốt lông mày gọn gàng. Cô cho biết bạn bè từng rất ngạc nhiên với phương pháp này nhưng cô cảm thấy đây là món đồ tiện dùng khi không có dụng cụ trang điểm, chỉ làm đẹp nhanh đời thường. Cuối cùng, Phạm Băng Băng thoa son môi, chải tóc, hoàn thiện diện mạo trước khi xuống phố.

  Hiện, Phạm Băng Băng hoạt động như một blogger thời trang, thường thực hiện các video giới thiệu sản phẩm làm đẹp, cách trang điểm. Cô còn kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng.

  Phạm Băng Băng tại sự kiện tháng 12/2021. Ảnh: Fan Bingbing Studio

  Phạm Băng Băng tại sự kiện tháng 12/2021. Ảnh: Fan Bingbing Studio

  Trong mảng diễn xuất, công việc của Băng Băng chưa khởi sắc, kể từ scandal trốn thuế năm 2018. Theo Sina, cô chưa lấy lại được vị trí sao hàng đầu, vắng mặt tại các sự kiện lớn ở làng giải trí. Các tác phẩm cô đóng trước khi vướng scandal chưa được ra mắt.

  Như Anh