• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Phạm Băng Băng trở lại màn ảnh

Byadmin

Jul 22, 2022

Diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng tái xuất với vai “chị đại” một băng nhóm trong phim Hàn Quốc “Insider”.

Người đẹp 41 tuổi xuất hiện ở những phút cuối tập 14, phát tối 21/7. Cô mặc trang phục menswear, dẫn đầu nhóm tùy tùng trừng phạt Annie Stevens (Han Bo Reum đóng) đồng thời ra lệnh thuộc hạ giết Kim Yo Han (Kang Ha Neul). Phạm Băng Băng thoại bằng tiếng Anh.

Phạm Băng Băng trở lại màn ảnh

Phạm Băng Băng trong “Insider”. Video: JTBC

Trên nhiều diễn đàn phim, khán giả cho biết ấn tượng với sự sắc lạnh, dáng vẻ chị đại xã hội đen của Phạm Băng Băng. Thân thế, vai trò của cô trong Insider sẽ được tiết lộ trong hai tập cuối (phim dài 16 tập). Insider xoay quanh tội phạm cờ bạc, cảnh sát làm nội gián ở các tổ chức đánh bạc để phá án. Phim do Min Yeon Hong đạo diễn, dàn diễn viên Kang Ha Neul, Heo Sung Tae, Lee Young Yoo…

Lần đầu Phạm Băng Băng xuất hiện trên phim truyền hình, kể từ scandal trốn thuế năm 2018. Theo Appledaily, ở Trung Quốc, Phạm Băng Băng chưa được trở lại đóng phim, vì thế cô tìm cách phát triển sự nghiệp ở nước ngoài.

Phạm Băng Băng dạo phố hồi tháng 4. Ảnh: Weibo/Fan Bingbing

Phạm Băng Băng dạo phố hồi tháng 4. Ảnh: Weibo/Fan Bingbing

Hiện, công việc chính của Phạm Băng Băng là kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm mà cô thành lập, làm blogger thời trang. Trên trang cá nhân cuối tháng 6, diễn viên cho biết luôn nỗ lực để được chủ động trong cuộc sống. Cô viết: “Ai cũng vậy, người bạn có thể dựa vào cả đời chỉ có bạn mà thôi. Tôi tin như thế và cũng đang như thế. Trông chờ người khác mang hạnh phúc cho mình, như thế bạn sẽ cả đời bị động. Tôi thà vất vả khổ sở cũng phải nắm quyền chủ động trong tay. Tôi thường tự nói, người dựa vào bản thân, số phận sẽ không tệ đâu”.

Hồi tháng 6, người đẹp được trông thấy ôm hôn một người đàn ông trên phố, dấy nghi vấn hẹn hò. Theo On, bạn trai mới của Băng Băng là Quách Nham Phong, bằng tuổi cô. Anh từng là quân nhân, sau này chuyển sang làm quản lý ở công ty tài chính. Nữ diễn viên chưa phản hồi chuyện tình duyên.

Như Anh (theo Appledaily)