• Tue. Dec 7th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phân bón Cà Mau dành 18 tỷ đồng hỗ trợ nông dân phía Nam

  Byadmin

  Nov 18, 2021
  phan bon ca mau danh 18 ty dong ho tro nong dan phia nam

  PVCFC triển khai chương trình “Cùng nhau san sẻ” tại khu vực Tây Nam Bộ và Đông Nam bộ – Tây Nguyên, thời gian từ nay tới 31/1/2022.

  Tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng lớn tới hoạt động sản xuất – tiêu thụ nông sản của bà con. Đơn cử, giá vật tư nguyên liệu đầu vào tăng mạnh, hoạt động canh tác, sản xuất cũng bị trì hoãn hoặc ngưng hoạt động, trong khi vụ mùa mới đang tới cận kề. Trước tình hình đó, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã triển khai gói hỗ trợ trực tiếp để cùng đồng hành với bà con vượt qua những khó khăn trước mắt, khắc phục một phần những thiệt hại vừa qua và để tiếp tục tái đầu tư sản xuất nông nghiệp.

  “Cùng nhau san sẻ” – đồng hành cùng bà con vượt khó

  Với chương trình Cùng nhau san sẻ, khi mua sản phẩm đạm Cà Mau, bà con sẽ nhận được thẻ nạp điện thoại trị giá 50.000 đồng cùng một túi phân bón NPK Cà Mau 20-10-10 bỏ bên trong bao phân bón. Tổng số lượng giải thưởng chương trình lên tới 300.000 phần quà với tổng giá trị hơn 18 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ nay tới hết ngày 31/1/2022 tại các tỉnh thành thuộc khu vực Tây Nam Bộ và Đông Nam bộ – Tây Nguyên.

  “Phân bón Cà Mau – Cùng nhau san sẻ” được triển khai ngay cao điểm vụ Đông Xuân với kỳ vọng không chỉ mang tới cho bà con những phần quà ý nghĩa trong thời điểm nhiều khó khăn hiện tại, mà còn giúp bà con có cơ hội tiếp cận để trải nghiệm dòng sản phẩm chất lượng cao NPK Cà Mau. Theo đại diện PVCFC, đây là loại phân bón NPK phức hợp một hạt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các thiết bị chính được nhập khẩu từ các nước EU/G7. NPK Cà Mau giúp cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng một cách đầy đủ, cân đối và hiệu quả hơn, giúp cây trồng hấp thu đồng đều nhờ hạt phân bón chứa dinh dưỡng đồng nhất, tiết kiệm công sức bón phân và gia tăng năng suất – chất lượng nông sản.

  Nhiều chương trình đồng hành cùng người nông dân

  polyad

  Hoạt động trong chương trình “Hỗ trợ nhà nông – Đồng lòng vượt khó”. Ảnh: PVCFC.

  “Cùng nhau san sẻ” là một trong số nhiều chương trình mà Phân bón Cà Mau đã triển khai trong thời gian vừa qua nhằm đồng hành cùng nền nông nghiệp Việt Nam nói chung và bà con nông dân nói riêng. Các chương trình có thể kể tới như: “Hỗ trợ nhà nông” – Đồng lòng vượt khó tổng giá trị hơn 14 tỷ đồng, “Tôi chọn NPK Cà Mau” tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng, “Đông Xuân phát tài – Lộc vàng gõ cửa” tổng giá trị 3 tỷ đồng… “Đây đều là những chương trình thiết thực, giúp bà con vơi bớt khó khăn để tái đầu tư – sản xuất sau dịch bệnh, yên tâm canh tác và ổn định cuộc sống”, đại diện công ty chia sẻ.

  Không chỉ liên tục triển khai các chương trình hỗ trợ phân bón, khuyến mãi trực tiếp trong bao sản phẩm nhằm đồng hành cùng bà con nông dân, công ty này còn khẳng định mục tiêu cung cấp “giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng” bằng việc liên tục nghiên cứu và cho ra mắt các dòng sản phẩm phân bón chất lượng cao như: NPK Cà Mau, phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU, N46.Plus, Urea Bio Cà Mau… Trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra phức tạp, Phân Bón Cà Mau còn thường xuyên tổ chức chuỗi các nội dung chia sẻ kiến thức nông nghiệp tới bà con nông dân bằng hình thức trực tuyến, cũng như tích cực đóng góp cho cộng đồng.

  Thế Đan

  Mọi thắc mắc về chương trình liên hệ tổng đài 1800 888606 (miễn phí) hoặc truy cập website www.pvcfc.com.vn và fanpage của Phân bón Cà Mau.

  Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau
  Địa chỉ: Lô D, Khu Công nghiệp Phường 1, Đường Ngô Quyền, phường 1, thành phố Cà Mau
  Điện thoại: 0290.3819000
  Fax: 0290.3590501