• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Phan Hiển tiết lộ về màn cầu hôn lãng mạn khiến Khánh Thi bật khóc

Byadmin

Jul 18, 2022
Phan Hiển tiết lộ về màn cầu hôn lãng mạn khiến Khánh Thi bật khóc - ảnh 1

Phan Hiển dự định tổ chức đám cưới với Khánh Thi vào tháng 12

Như Thanh Niên thông tin, khi tham gia một gameshow truyền hình, Phan Hiển đã khiến mọi người bất ngờ vì chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn cho Khánh Thi. Cụ thể, anh diện vest lịch lãm, quỳ gối bày tỏ tình cảm dành cho người bạn đời trước sự chứng kiến của mọi người. Với tình huống này, nữ kiện tướng không khỏi xúc động. Cô rơi nước mắt vì hạnh phúc và cho biết đây là những giây phút không thể quên trong cuộc đời của mình.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bất ngờ, gửi lời chúc mừng đến cặp đôi khi có được quả ngọt sau thời gian đồng hành cùng nhau vượt qua sóng gió. Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng mong chờ đám cưới của Phan Hiển – Khánh Thi trong tương lai.

Phan Hiển tiết lộ về màn cầu hôn lãng mạn khiến Khánh Thi bật khóc - ảnh 2

Phan Hiển hồi hộp khi bày tỏ tình cảm dành cho Khánh Thi

Chia sẻ riêng với Thanh Niên về màn cầu hôn lãng mạn đó, Phan Hiển cho biết anh bước ra sân khấu với mong muốn bày tỏ tình cảm dành cho Khánh Thi một cách đơn giản nhất. “Kịch bản, tất cả mọi thứ đã được bên chương trình hỗ trợ để mình làm nàng (cách gọi thân mật) cảm động. Tôi có soạn trước một vài câu để có thể chia sẻ trước khi trao nhẫn. Tôi đã mất rất lâu để viết nên những lời đó. Nhưng khi đứng trước nàng, tôi không thể nói đúng như những gì mình đã viết ra. Nói thật là tôi còn run hơn cả Thi nữa”, nam vũ công bộc bạch.

Phan Hiển tiết lộ về màn cầu hôn lãng mạn khiến Khánh Thi bật khóc - ảnh 3

Khoảnh khắc Phan Hiển trao nhẫn cho Khánh Thi khiến mọi người xúc động

Đồng thời, Phan Hiển cho biết anh cảm thấy vui khi mang đến một điều bất ngờ cho bà xã sau thời gian dài gắn bó. “Tôi thấy Thi như thế, tôi rất hạnh phúc. Nói đúng hơn là không có từ nào để diễn tả đúng cái khoảnh khắc đó. Vui có, hồi hộp cũng có. Bình thường hai vợ chồng nói chuyện với nhau, không có người ngoài thì tôi rất tự nhiên. Nhưng hôm đó vừa có máy quay, vừa có nhiều người nên tôi rất run, như kiểu tim muốn rớt ra ngoài vậy”, anh nói.

Chia sẻ thêm về kế hoạch đám cưới, Phan Hiển nói anh dự kiến tổ chức vào tháng 12.2022. Nam vũ công cho biết đó là thời điểm thích hợp nhất, khi cả hai đã sắp xếp được công việc. Tiết lộ thêm về hôn lễ của mình, ông xã Khánh Thi cho hay: “Tôi sẽ “đặt hàng” nhạc sĩ viết riêng một vài bài về đám cưới để dành riêng cho cả hai. Đó là một trong những tiết mục mở màn trong đám cưới của chúng tôi”.

Tin liên quan