• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phan Mạnh Quỳnh, K-ICM góp mặt trong chương trình giao thừa

  Byadmin

  Jan 25, 2022
  phan manh quynh k icm gop mat trong chuong trinh giao thua

  Phan Mạnh Quỳnh góp mặt trong chương trình giao thừa

  Thanh âm của Tết là món quà gửi đến khán giả trong thời điểm chuẩn bị chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Chương trình dự kiến có thời lượng 90 phút với 3 phần: Ký ức, Sẻ chia và Trải nghiệm, dự kiến lên sóng từ 22 giờ ngày 31.1 (tức giao thừa 29 Tết).

  Tăng Phúc mang đến những ca khúc quen thuộc trong chương trình

  Thông qua đó, nhà sản xuất mong muốn mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau trong thời điểm bước sang năm mới. Đó là thanh âm của sự trở về với tiếng tàu xe hối hả, niềm vui trong ngày gặp mặt. Đó là tiếng chuyện trò rả rích trong bữa cơm giao thừa cuối năm, là tiếng reo vui hồn nhiên của trẻ thơ và giọng nói ấm áp của người già. Và đó cũng là thanh âm của tiếng lòng sẻ chia, của những trải nghiệm sâu sắc trong ngày Tết trên khắp mọi miền quê hương.

  Nhà sản xuất K-ICM diện áo dài nổi bật trong Thanh âm của Tết

  Chương trình được đồng hành bởi các nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Phan Mạnh Quỳnh, Orange, K-ICM, Tăng Phúc… Bên cạnh đó, Thanh âm của Tết còn có sự tham gia của diễn viên Cát Phượng, nhà báo Nguyễn Hà và Trần Đặng Đăng Khoa – người Việt Nam đầu tiên đi vòng quanh thế giới bằng xe gắn máy.

  Thanh âm của Tết thuộc dự án Xuân hạnh phúc Tết sẻ chia được phát sóng trên VTC. Đây là tập hợp các chương trình thuộc các thể loại tin tức – chính luận, văn hóa – thể thao – giải trí… Trong đó, đêm nhạc Tết an vui kéo dài 2 tiếng có sự góp mặt của Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Hoàng Dũng, Dalab, Ngọt…

  Tin liên quan