• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Phẫn nộ ô tô con chạy ‘loi nhoi’, tạt đầu xe container gây tai nạn

Byadmin

Jul 10, 2022

Cư dân mạng mới đây vô cùng phẫn nộ khi xem qua một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm khi một tài xế ô tô lái xe chạy “loi nhoi” trên quốc lộ, vượt ẩu tạt đầu xe container dẫn đến va chạm.

Phẫn nộ ô tô con chạy “loi nhoi”, tạt đầu xe container gây tai nạn

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều 4.7.2022 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình gắn trên một xe lưu thông phía sau, thời điểm nói trên, một ô tô con hiệu VinFast Fadil màu xám đen di chuyển trên Quốc lộ 1A, hướng từ Suối Tiên về Biên Hòa. Khi đến khu vực ngã 4 Vũng Tàu, trong lúc các xe khác đang nối đuôi xếp hàng chờ qua ngã tư, tài xế xe Fadil lại thiếu kiên nhẫn, đánh lái cho xe lách qua làn hỗn hợp bên phải để vượt lên.

Sau đó, xe này lại vội vàng bật đèn báo rẽ bên trái rồi tạt đầu các xe khác để xin trở về làn cũ. Đáng nói, tài xế chiếc Fadil này lại lái xe quá cẩu thả và bất chấp, tạt đầu xe container ở khoảng cách quá gần, ngay khu vực phía trước đầu xe. Vị trí được xem là “điểm mù” khiến tài xế xe container không phát hiện dẫn đến va chạm.

Ô tô VinFast Fadil sau đó bị xe container đẩy một đoạn trên đường trước khi tài xế kịp đánh lái lách ra. Vụ việc may mắn không gây thiệt hại về người.

Phẫn nộ ô tô con chạy ‘loi nhoi’, tạt đầu xe container gây tai nạn - ảnh 1

Nhiều người cho rằng tài xế ô tô VinFast Fadil đã đi vào “điểm mù” của xe container

Mặc dù vậy, tình huống chạy “loi nhoi” của xe Fadil nói trên khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bức xúc. Trên mạng xã hội, đoạn video sau khi được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa phần cư dân mạng tỏ ra hết sức phẫn nộ với cách lái xe của tài xế ô tô này.

Facebook Hồng Lê bình luận: “Đi kiểu gì thế này? Tạt đúng điểm mù của xe container. Bó tay”. Tài khoản Lê Đức Anh bức xúc: “Đi như đường nhà nó, cứ xi-nhan là nhập làn luôn”. Nick name Phạm Như Ý: “Người ta xếp hàng đợi được sao mình không xếp được mà phải loi nhoi lên?”

Bên cạnh đó, không ít người cũng lên tiếng chia sẻ về kinh nghiệm lái xe trong các trường hợp tương tự đối với những tài xế xe con. Facebook Cao Phương Anh cho rằng: “Ra đường quốc lộ tốt nhất không nên đi gần các xe lớn”. Đồng quan điểm, tài khoản Nguyễn Hữu Toàn viết: “Những xe siêu trường siêu trọng như container hay xe tải thường có nhiều điểm mù và những điểm mù rất lớn. Vì vậy, tốt nhất nếu lái ô tô con nên tránh xa những xe này, hoặc ít nhất không nên vượt ẩu, tạt đầu như tình huống ở đoạn video”.

Tin liên quan