Phan Vũ Group ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Giao thông Vận tải

Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ và Trường ĐH Giao thông Vận tải sẽ hợp tác nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm công nghệ vật liệu, cấu kiện bê tông đúc sẵn mới vào thực tế sản xuất và xây dựng, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và chuyên môn theo nhu cầu thực tế của hai bên. Đồng thời, hai bên sẽ hợp tác trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là sự hỗ trợ của Công ty Phan Vũ thông qua các chương trình tuyển thực tập sinh, chương trình tham quan thực tế tại các nhà máy, công trường thi công phù hợp.

Phan Vũ Group ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Giao thông Vận tải - ảnh 1

PGS. TS Nguyễn Duy Việt, Phó Hiệu trưởng ĐH Giao thông Vận tải và ông Đặng Kiện Hùng, Phó Tổng giám đốc Phan Vũ Group ký kết MOU

Với lợi thế là doanh nghiệp trong lĩnh vực cọc bê tông nền móng có hệ thống văn phòng và công ty thành viên rộng khắp cả nước, Phan Vũ Group sẽ tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận các công nghệ sản xuất và thi công mới nhất.

Tại buổi lễ ký MOU, đại diện Ban lãnh đạo Phan Vũ Group đã trao 10 suất học bổng dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích học tập xuất sắc năm học 2021 – 2022 của Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường ĐH Giao thông Vận tải.

Phan Vũ Group ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Giao thông Vận tải - ảnh 2

Ông Đặng Kiện Hùng, Phó Tổng giám đốc Phan Vũ Group trao tặng học bổng cho các sinh viên xuất sắc của Khoa Kỹ thuật Xây dựng, UTC

Sau lễ ký MOU, Phan Vũ tiếp tục tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Khuynh hướng thiết kế, thi công cọc bê tông nền móng và giải pháp công nghệ Nhật Bản tại Việt Nam” cho các sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường ĐH Giao thông Vận tải. Các đại diện Phan Vũ đã chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp các thắc mắc và thảo luận sôi nổi cùng các giảng viên, sinh viên của Khoa. Ngay sau buổi hội thảo chuyên đề, các sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng còn được đến tham quan thực tế nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm và cấu kiện bê tông Phan Vũ Hải Dương. Đây là chuỗi các hoạt động nằm trong kế hoạch hành động nhằm cụ thể hóa MOU của Công ty Phan Vũ và Trường ĐH Giao thông Vận tải.

Tin liên quan