• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Pháo thủ Tonci Mujan: ‘Tôi rất hợp với thứ bóng đá kiểm soát của đội Hà Nội’

Byadmin

Jul 28, 2022

Tại vòng 9 V-League 2022, Hà Nội FC vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng sau chiến thắng 2-1 trước đội Hà Tĩnh. SLNA cũng không hề kém cạnh khi đã có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Hải Phòng trên sân Vinh và bám đuổi sát sao với chính Hà Nội khi chỉ kém 1 điểm.

Hà Nội FC đã chỉ định tân binh Tonci Mujan trả lời báo chí trước buổi tập chiều nay. Cựu tiền đạo đội U.19 Croatia mới đến Việt Nam được ít ngày trước trận đấu đầu tiên của mình tại V-League, nhưng anh đã có màn ra mắt mỹ mãn khi ghi bàn thắng thứ 2 cho CLB Hà Nội ở trận thắng đội Hà Tĩnh.

Pháo thủ Tonci Mujan: ‘Tôi rất hợp với thứ bóng đá kiểm soát của đội Hà Nội’ - ảnh 1

Tonci Mujan và Hùng Dũng

MINH HIẾU

Tonci Mujan chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất thú vị khi ghi bàn ngay ở trận ra mắt, nhưng cũng không bất ngờ lắm vì tôi đã chuẩn bị rất kỹ từ khi ở bên châu Âu. Tôi cảm thấy hợp với CLB Hà Nội vì ở đây mọi người chơi thứ bóng đá kiểm soát, chuyền ban bật, tôi thấy đây là phong cách tốt nhất để tận hưởng bóng đá”.

Khi được hỏi về đất nước Việt Nam và Hà Nội FC, Tonci Mujan vui vẻ trả lời: “Tôi thấy Việt Nam là một đất nước rất là đẹp. Còn Hà Nội FC cũng là một đội bóng tốt và rất giàu thành tích, nên tôi đã lựa chọn V-League để thử thách bản thân”.

Pháo thủ Tonci Mujan: ‘Tôi rất hợp với thứ bóng đá kiểm soát của đội Hà Nội’ - ảnh 2

Hà Nội FC đang rất vào phom. Đội trưởng Văn Quyết phong độ đang rất ổn. Tân binh Mujan tạo sự tin cậy

MINH HIẾU

Khi được hỏi về SLNA, tân binh Tonci Mujan thẳng thắn chia sẻ: “Tôi chưa tìm hiểu kỹ về SLNA nhưng trong hôm nay hoặc ngày mai thông qua ban huấn luyện tôi sẽ biết thêm về cách chơi và chiến thuật của SLNA. Tôi nghĩ rằng ban huấn luyện cũng sẽ đưa ra những đấu pháp phù hợp để chúng tôi có được kết quả tốt trước Nghệ An”.

Thủ quân Văn Quyết và tân binh Tonci Mujan đã được góp mặt trong đội hình tiêu biểu vòng 9 V-League 2022. Còn SLNA có tới 3 cầu thủ lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 9 V-League, gồm: Hoàng Văn Khánh, Phạm Xuân Mạnh và Phan Văn Đức. Ở trận đấu thắng đội Hải Phòng, Văn Đức và Văn Khánh mỗi người có cho mình 1 bàn thắng, trong khi đó Xuân Mạnh chơi rất chắc chắn ở vị trí tiền vệ trụ.

Pháo thủ Tonci Mujan: ‘Tôi rất hợp với thứ bóng đá kiểm soát của đội Hà Nội’ - ảnh 3

HLV Hoàng Văn Phúc (giữa) chỉ đạo buổi tập

MINH HIẾU

Pháo thủ Tonci Mujan: ‘Tôi rất hợp với thứ bóng đá kiểm soát của đội Hà Nội’ - ảnh 4

Văn Hậu tập luyện chăm chỉ

MINH HIẾU

Pháo thủ Tonci Mujan: ‘Tôi rất hợp với thứ bóng đá kiểm soát của đội Hà Nội’ - ảnh 5
Josip Ivancic phải tập riêng

MINH HIẾU

Trở lại với buổi tập của Hà Nội FC, các cầu thủ tỏ ra hết sức thoải mái. Tân binh Tonci Mujan cũng đang hoà nhập rất nhanh, không hề có một chút ngại ngùng nào khi thực hiện bài tập có trò chơi dân gian là “oẳn tù tì”.

Đáng tiếc lớn nhất của Hà Nội FC trong trận đấu tới là sự vắng mặt của ngoại binh Josip Ivancic (anh đang phải tập riêng) và HLV Chun Jae-ho vì ông bị mắc Covid-19. HLV Hoàng Văn Phúc thay ông Chun Jae-ho điều hành buổi tập ngày hôm nay.

Trận đấu có tính chất quyết định tới việc đội Hà Nội có tiếp tục dẫn đầu hay SLNA sẽ mang 3 điểm về sân Vinh và vượt qua Hà Nội FC diễn ra vào 19 giờ 15 ngày 31.7 trên sân Hàng Đẫy.

Tin liên quan