• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Phát hiện chồng từng chat nhiều người khi mới yêu tôi

Byadmin

Jun 29, 2021

Tôi và chồng quen nhau 5 năm, kết hôn một năm và có một bé. Chúng tôi biết nhau 4 tháng thì anh ngỏ lời và chính thức trở thành người yêu của nhau.

Khi quen biết và yêu, qua lời nói của anh, tôi biết anh có quen nhiều người trước đó, tuy vậy tôi không để tâm lắm chuyện quá khứ, quan trọng là từ khi quen nhau anh như thế nào.

Tôi khi ấy khá vô tư, còn ham chơi và trẻ con, có nhiều bạn bè, việc anh tỏ tình hay không tôi không đặt nặng. Nếu anh tỏ tình thì tôi đồng ý vì cũng có tình cảm với anh, còn anh không nói gì thì là bạn bè cũng chẳng sao. Tuy vậy, những hành động khi tìm hiểu trong 4 tháng đó đều có thể hiểu là của những cặp đang tìm hiểu và yêu nhau.

Sau khi chính thức quen nhau, mối quan hệ của chúng tôi luôn ở tình trạng khá tốt đẹp: quan tâm, yêu thương, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau, chưa bao giờ giận hờn quá 3 ngày. Anh luôn là người nhường nhịn tôi. Điều tôi thấy hạnh phúc nhất là ở bên anh tôi được là chính mình, được khuyến khích để trở thành phiên bản tốt hơn của mình, anh không bao giờ yêu cầu tôi thay đổi gì. Rồi chúng tôi cưới nhau, gia đình hai bên cũng hoà thuận, tình cảm vợ chồng tốt đẹp. Chúng tôi có một bé, anh yêu thương con vô cùng. Khi tôi mang bầu và sinh con, anh chăm sóc tôi rất nhiều. Con ra đời, dường như thời gian của chúng tôi chỉ dành cho gia đình nhỏ.

Ấy vậy mà trong lúc vô tình dùng điện thoại của anh, tôi đọc được những tin nhắn cũ. Lần đầu tôi phát hiện và hỏi, anh lập tức cầm điện thoại xoá hết tin nhắn, sau đó giải thích. Vì đã xoá hết nên tôi không nhớ để kể chi tiết, có điều lời lẽ tán tỉnh chỉ cần đọc một lần là đã hiểu. Những tin nhắn đó có khi chúng tôi yêu nhau được hơn một năm. Anh giải thích chỉ là bạn bè, sau khi chúng tôi quen hơn một năm anh đã không nhắn nữa, xin lỗi vì làm tôi buồn. Tôi hoang mang vô cùng vì tình cảm vợ chồng trước giờ vẫn tốt đẹp, một tuần thì 6 ngày anh đã ở bên tôi rồi, tôi không hiểu anh lấy đâu ra thời gian để tán tỉnh người khác. Niềm tin đánh mất, tôi run lẩy bẩy, trán toát từng hạt mồ hôi, anh liên tục xin lỗi và giải thích, không ngừng khẳng định tình cảm dành cho tôi.

Chuyện đã qua rất lâu rồi, tôi buồn nhưng vẫn bỏ qua. Ngẫm lại, anh luôn là người chăm sóc, yêu thương tôi, những gì tôi dành cho anh có lẽ ít hơn hẳn điều anh đã làm cho tôi. Tuy vậy, trong lòng tôi vẫn có vết nứt, không còn dành niềm tin trọn vẹn cho anh nữa. Sau một thời gian dài, tôi chủ động vào điện thoại anh lục lọi, lần này lại thấy một “em gái mưa” khác. Tin nhắn cũng có khi chúng tôi yêu nhau hơn một năm, cách anh làm giống hệt lần đầu tôi phát hiện. Anh hứa sau này sẽ làm người chồng, người cha tốt nhất cho tôi và con, đây là điều anh vẫn luôn làm nhưng dường như vết nứt niềm tin của tôi lại càng sâu hơn nữa.

Tôi ngẫm nghĩ và có nhiều lý do để tin rằng có lẽ anh đã nhắn tin với nhiều người khác trong lúc quen tôi và chỉ kéo dài đến tầm hơn một năm đầu tiên yêu tôi. Giờ chúng tôi bên nhau hơn 6 năm và có con, nếu điều này tôi phát hiện ra trước khi cưới, chắc chắn không thể bỏ qua. Tôi tự hỏi hôn nhân và con cái khiến cho ranh giới của lòng chung thủy giảm xuống hay sao. Vì không còn tin tưởng hoàn toàn vào anh, tôi đã tìm hiểu thêm từ nhiều nguồn, kết quả tôi đoán anh đã nhắn tin với 5-6 người nữa cũng trong hơn một năm đầu khi chúng tôi yêu nhau. Liệu sau này, anh có lặp lại điều này không?

Tôi tin tưởng nhân cách, đạo đức của một người hơn là tình yêu. Đôi lúc trong cuộc sống khó khăn, mệt mỏi, không hiểu nhau có thể làm cho tình yêu giảm đi, chỉ có nhân cách, đạo đức của một con người mới giữ họ đi đúng đường. Tôi không biết nên làm gì trong tình huống này. Mong được mọi người tư vấn.

Vân

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc