• Thu. Sep 22nd, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Phát hiện hàng loạt sai phạm về PCCC tại 1 quán karaoke ở TP.Thủ Đức

Byadmin

Sep 22, 2022

Chiều 22.9, Công an TP.Thủ Đức phối hợp Đoàn kiểm tra liên ngành, tiến hành kiểm tra quán karaoke B3 Luxury (đường Tăng Nhơn Phú, P.Tăng Nhơn Phú B, TP.Thủ Đức) do ông Nguyễn Anh Tú (47 tuổi) làm chủ. Tại đây, Đoàn kiểm tra phát hiện hàng loạt sai phạm trong PCCC.

Phát hiện hàng loạt sai phạm về PCCC tại 1 quán karaoke ở TP.Thủ Đức - ảnh 1

Lực lượng chức năng làm việc với cơ sở karaoke

TRẦN DUY KHÁNH

Qua kiểm tra thực tế, Đoàn kiểm tra phát hiện tại tầng 6 (nơi được đăng ký để ở) hiện được chia thành nhiều phòng nhỏ như phòng hát (chưa được đưa vào sử dụng), hệ thống báo cháy tách rời với hệ thống báo cháy của tòa nhà, đi trần dây tín hiệu báo cháy và không phải là loại chống cháy.

Phát hiện hàng loạt sai phạm về PCCC tại 1 quán karaoke ở TP.Thủ Đức - ảnh 2

Kiểm tra thiết bị điện

TRẦN DUY KHÁNH

Kiểm tra phòng REMIX4, Đoàn kiểm tra phát hiện phòng này không có nút ấn khẩn và chuông còi báo cháy trong phòng. Một số phòng hát khác chưa lắp đặt thiết bị bảo vệ riêng (thiết bị CB) để bảo vệ cho hệ thống điểu khiển màn hình led; bộ điều khiển không đặt trong hộp cách điện; các dây dẫn điện đi dây trần bên trong các vật liệu ốp dễ cháy.

Với các lỗi này, Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực PCCC đối với cơ sở về hành vi lắp đặt, sử dụng dây dẫn điện, cáp dẫn điện hoặc thiết bị đóng ngắt, bảo vệ hoặc thiết bị sử dụng điện không đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy.

Quán karaoke này có 1 tầng hầm, 6 tầng nổi và 1 sân thượng. Trước đó, quán này đã 3 lần vi phạm an toàn về PCCC và CNCH, tổng 3 lần phạt trước đó là gần 75 triệu đồng.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status