• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phát hiện rắn trong ghế sofa mới mua

  Byadmin

  Dec 8, 2021
  phat hien ran trong ghe sofa moi mua

  MỹNgười đàn ông ở bang Florida hoảng hốt khi phát hiện con rắn lớn đang nằm cuộn trong tấm đệm của ghế sofa mới mua và gọi báo cảnh sát.

  Cảnh sát thành phố Clearwater cho biết họ nhận được cuộc gọi thông báo phát hiện rắn trên ghế sofa vào chiều 4/12. Khi đến căn hộ, cảnh sát khiêng chiếc ghế ra ngoài sân và tìm thấy con rắn cạp nong đuôi đỏ đang ẩn náu bên trong.

  “Cảnh sát cẩn thận đưa ra nó khỏi nơi ẩn náu. Con rắn dài 1,5 m”, bài đăng trên Facebook của sở cảnh sát Clearwater cho hay.

  Con rắn được phát hiện trong ghế sofa của người đàn ông tại thành phố Clearwater, bang Florida, Mỹ cuối tuần trước. Ảnh: Sở cảnh sát Clearwater.

  Con rắn được phát hiện trong ghế sofa của người đàn ông tại thành phố Clearwater, bang Florida, Mỹ cuối tuần trước. Ảnh: Sở cảnh sát Clearwater.

  Tên của chủ nhà không được tiết lộ và cảnh sát không cho biết nơi anh mua ghế sofa.

  “Người đàn ông mới mua chiếc ghế hôm trước và anh ấy nghĩ con rắn đã trốn trong ghế khi được vận chuyển đến nhà”, cảnh sát cho biết thêm. Con rắn sau đó được đưa đến một cửa hàng thú cưng địa phương.

  Rắn cạp nong đuôi đỏ là loài không có nọc độc, không phải loài bản địa tại Mỹ. Nếu được tìm thấy trong tự nhiên, chúng được coi là loài xâm lấn. Rắn có thể dài tới 2,4 m.

  Hàng trăm người đã phản ứng bên dưới bài đăng của sở cảnh sát Clearwater. Một số người nói rằng họ sẽ rất sợ hãi trong tình huống đó, trong khi những người khác đề xuất trả lại ghế cho cửa hàng.

  “Cứ thử tưởng tượng nằm trên ghế xem TV hoặc tệ hơn là ngủ, con rắn trườn vào người bạn”, người dùng Stephanie Beruvides viết.

  Huyền Lê (Theo Bradenton Herald)