• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phim Anh có phải đàn ông không tập 3: Vì sao Tuấn Khang bị gái đẹp đánh?

  Byadmin

  Jan 20, 2022
  phim anh co phai dan ong khong tap 3 vi sao tuan khang bi gai dep danh

  Tuấn Khang vồ vập gái đẹp

  chụp màn hình

  Phim Anh có phải đàn ông không tập 2 tiếp tục có thêm nhiều tình tiết thú vị khi Duy Anh bị Tuấn Khang bắt bồi thường thiệt hại sau vụ anh ta gây rối, đánh Nhật Minh bị thương ở đầu, ngất xỉu tại quán rượu của Khang. Vợ của Duy Anh phải chạy đến quán rượu lúc nửa đêm để đưa chồng về và giải quyết hậu quả.

  Tuấn Khang vốn là tay chơi, lại thích cà rỡn với phụ nữ đẹp nên càng lầy hơn, vừa nửa đùa nửa thật với vợ Duy Anh. Còn Duy Anh thì say khướt chẳng biết gì. Sáng ra được vợ đưa cho mảnh giấy liệt kê bồi thường thiệt hai hơn 11 triệu đồng thì anh ta hốt hoảng. Ngoài ra, Tuấn Khang còn đòi kiện Duy Anh nếu không giải quyết thỏa đáng nhưng xem ra anh chàng này muốn đùa giỡn một chút vợ cô vợ cá tính của Duy Anh thôi.

  Cô gái “tung cước” với Tuấn Khang tại phòng làm việc

  chụp màn hình

  Trong một diễn biến khác, Nhật Minh bị đánh rách một chút ở trán nhưng vì không muốn gây sự chú ý với mọi người ở công ty nên anh nhờ vợ băng dán sao cho không có dấu vết. Nhưng trong cuộc họp bàn giao chức trưởng phòng kế toán cho Minh, đang phát biểu trước lãnh đạo công ty thì băng dán bị hở và máu chảy ra. Minh vốn sợ máu nên ngất xỉu tại chỗ.

  Trong khi đó, hôm trước Duy Anh gặp Minh tại cửa thang máy không thấy gì nhưng hôm sau thì thấy trên trán Minh lại dán băng lồ lộ nên Duy Anh cho rằng vô lý, nếu bị mình đánh thì Nhật Minh phải băng vết thương hôm trước rồi. Để đáp lại câu trả lời cho Duy Anh là một cú đấm vào mặt vì Nhật Minh vốn là kiểu đàn ông cứng nhắc, khô khan và không thích nói nhiều.

  Duy Anh bị em vợ xúi đi vay nặng lãi

  chụp màn hình

  Phim Anh có phải đàn ông không tập 2 còn có tình tiết Duy Anh sau khi được Lệ cho biết nên xem lại cô con gái lớn của anh, nửa đêm còn dẫn bạn bè về nhà tụ tập mở nhạc ầm ĩ, ảnh hưởng đến hàng xóm. Sau đó, Duy Anh hỏi chuyện con gái và ngay lập tức bị Dương “phản đòn” tỏ ra xem thường bố mình vì cho rằng bố sao không ra ngoài làm ông này bà nọ, chỉ ở nhà nội trợ, cần chút tiền cũng xin mẹ…

  Ở một tình tiết khác, dưới quê bố mẹ Duy Anh đang cảm thấy xấu hổ với làng xóm sau sự cố con trai ở nhà nội trợ suốt 16 năm để vợ ra ngoài kiếm tiền. Nên ông bà quyết định gửi lại tất cả đồ dùng mà vợ chồng Duy Anh đã mua về cho họ. Một chiếc xe tải chở nào là tủ lạnh, vật dụng gia đình được đưa đến tận nơi cho vợ chồng Duy Anh khiến họ sốc… Nhưng đây có lẽ là chiêu thức dằn mặt con dâu và ông bà muốn con trai phải đổi vai trò….

  Ba người đàn ông hội ngộ

  chụp màn hình

  PhimAnh có phải đàn ông không tập 3 tối nay 20.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ một tình tiết vô cùng thú vị là Tuấn Khang đang đợi một cô gái đẹp trong phòng làm việc. Hình như có một sự nhầm lẫn nào đấy nên anh tưởng cô này là bạn gái mình nên chưa kịp nhìn mặt đã vồ vập ôm chầm từ phía sau: “Em hết giận anh rồi à”. Ngay lập tức, cô gái khiến anh “đo ván” ngã xuống sàn…

  Trong tập này còn có diễn biến em vợ của Duy Anh xúi anh rể đi vay nặng lãi 500.000 đồng/ngày. Và Duy Anh sau đó tiếp tục đến quán của Tuấn Khang đưa giấy bồi thường thiệt hại và xin lỗi Nhật Minh. Tính đứng lên về sau khi giải quyết xong thì bị Tuấn Khang xúi ở lại xem đá bóng. Vốn cũng ham vui nên Duy Anh nhập cuộc luôn….

  Phim Anh có phải đàn ông không tập 3: “Một nửa” thực sự của Tuấn Khang đã xuất hiện?

  Tin liên quan