• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phim Bão ngầm tập 11: Vì sao ông trùm ma túy vẫn chưa bị bắt?

  Byadmin

  Mar 7, 2022
  phim bao ngam tap 11 vi sao ong trum ma tuy van chua bi bat

  Tr

  Trưởng phòng Hà lộ diện, đối mặt với ông trùm ma túy trong vai người chở hàng

  chụp màn hình

  Phim Bão ngầm tập 10 có những diễn biến cho thấy lực lượng cảnh sát đã bắt được một đường dây ma túy vận chuyển từ Trung Quốc về cho lão Trư. Một tên trong nhóm này sau đó đã chỉ điểm để cảnh sát tóm gọn đám của Tuân, cũng là đàn em của lão Trư khi đám này đang giao dịch ma túy đá. Tuân bị bắt, trang trại của ông trùm ma túy bị bao vây. Cảnh sát ra lệnh nổ súng vì đám người của lão Trư chống đối quyết liệt. Hùng “nhọ” cũng ở trong trang trại. Nhưng một tình tiết bất ngờ là Hùng đã cứu lão Trư trốn thoát.

  Hùng “nhọ” phát hiện ra sếp mình đang giả dạng

  chụp màn hình

  Ở một diễn biến khác, thiếu tướng Hoạch không hài lòng khi lực lượng cảnh sát đã hi sinh 2 đồng chí nhưng ông trùm ma túy vẫn trốn được. Tung tích của Hùng “nhọ” cũng biệt tăm.

  Phim Bão ngầmtập 11 tối nay 7.3 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ tình tiết thú vị là Hùng “nhọ” đưa lão trư đến nghỉ ở một ngôi nhà hoang vì hắn bị rắn cắn. Hùng và một đàn em nhờ một tài xế chở hàng chở giùm lão Trư đi đến trạm xá nhưng người này không nhận vì xe chở hàng chứ không chở người. Người chở hàng chính là trưởng phòng Hà. Hùng “nhọ” cũng nhận ra ông Hà. Sau đó hình như lão Trư cũng được đưa đến trạm xá. Hùng nhận được cuộc gọi của ai đó là xe của đội biên phòng đang đến trạm xá nên báo Hùng đưa ông trùm rút đi.

  Hùng bế ông trùm ma túy rời khỏi trạm xá

  chụp màn hình

  Trong một tình tiết khác, nhóm của vợ chồng thượng tá Tuất cùng Lâm, Long ăn mừng hả hê rằng sắp tới sẽ có kịch hay để xem. Họ bàn tán về Hùng “nhọ” vào ông Hà trưởng phòng….

  Vợ chồng thượng tá Tuất ăn mừng hả hê

  chụp màn hình

  Phim Bão ngầm tập 11: Vì sao ông trùm ma túy vẫn chưa bị bắt?

  Tin liên quan