• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phim Bão ngầm tập 3: Hạ Lam gặp lại ‘soái ca’

  Byadmin

  Feb 23, 2022
  phim bao ngam tap 3 ha lam gap lai soai ca

  Hạ Lam gặp lại “soái ca” trong quán bar

  chụp màn hình

  Phim Bão ngầm tập 2 tiếp tục có thêm nhiều tình tiết hấp dẫn khi Hùng “nhọ” (Đại úy Hải Triều) gia nhập một băng nhóm. Đang trên đường vận chuyển hàng thì bị cảnh sát chặn lại và Hùng “nhọ” uy hiếp một cảnh sát rồi cùng đại ca của băng nhóm này bỏ trốn. Hai người trú ở một khách sạn, chuẩn bị đi giao một lô ma túy đá thì cảnh sát ập vào tóm gọn. Hùng “nhọ” bị ba công an viên đưa về thẩm vấn, bắt khai túi ma túy là của ai. Hùng “nhọ” nhận là của mình, không liên quan gì đến đại ca.

  Trong lúc các điều tra viên sơ hở, Hùng “nhọ” tẩu thoát và lẻn tới một căn phòng khác. Tại đây, Hùng “nhọ” nghe được tên đại ca nói chuyện với một đàn em. Thì ra, nhóm điều tra viên là giả dạng để thử Hùng vì tên đại ca vẫn nghi Hùng là “cớm” hoặc người của băng nhóm khác trà trộn vào. Hùng giả vờ không nghe thấy gì, sau đó cùng tên đại ca tiếp tục trốn thoát… Và Hùng “nhọ” phải theo đại ca lên Hà Nội đòi tiền hàng của một tên trùm đội lốt võ sĩ.

  Hùng “nhọ” đấu võ với ông trùm mafia đội lốt võ sĩ

  chụp màn hình

  Trong tập này còn có cảnh một đàn em của băng nhóm Báo cửu bị băng nhóm của Hùng “nhọ” bắt và tra tấn dã man. Mục đích là để dằn mặt, thị uy vì hai băng nhóm này đang cạnh tranh, đấu đá nhau rất khốc liệt ở vùng Hưng Hòa.

  Phim Bão ngầm tập 2 còn có những diễn biến cho thấy đại gia Đức tiếp tục là “bồ tát sống” tài trợ nhiều chương trình, xây dựng nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ở tỉnh Hưng Hòa. Hắn còn có nhã ý tặng 2 xe ôtô và 10 xe môtô cho lực lượng công an tỉnh nhưng vị sếp đứng đầu đang cân nhắc, chưa trả lời nhận hay không.

  “Quan em” đưa hối lộ cho “quan anh”

  chụp màn hình

  Phim Bão ngầm tập 3 tối nay 23.2 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Hùng “nhọ” lên Hà Nội đấu với võ sĩ rất hăng. Mới đầu tưởng thua nhưng cuối cùng “lật kèo” được.

  Một tình tiết cũng rất đáng chú ý trong tập này là một “quan em” đưa tiền hối lộ cho một “quan anh”. Mới đầu, vị này từ chối nhận nhưng bị “quan em” thuyết phục: “Tôi chia sẻ với quan anh thẳng thắn luôn. Một mình “quan anh” có giúp được đâu mà còn quan hệ người này người kia, chỗ này chỗ kia nữa. Mà các cụ có câu: “Không tiền, không phiền được anh”.

  Phim Bão ngầm tập 3 còn có diễn biến rất hấp dẫn là Hạ Lam tình cờ gặp lại “soái ca” trong quán bar. Một hội gái đẹp do một ông trùm giới thiệu, trong đó có Hạ Lam.

  Phim Bão ngầm tập 3: Mối quan hệ giữa Hạ Lam và Hùng “nhọ” sẽ tiếp tục diễn tiến ra sao?

  Tin liên quan