Phim ‘Đừng nói khi yêu’ tập 7: Tú yêu Ly chứ không phải Trang?

Phim Đừng nói khi yêu tập 6 có những tình tiết cho thấy Trang và Tú đã chính thức hẹn hò. Nhưng việc Tú hay đi chung với Phương Ly khiến Trang cảm giác khó chịu. Dù giữa họ vẫn xưng hô mày tao và mẹ của Tú cũng bảo Ly là con gái nuôi. Đến mức hẹn hò với Trang đi ăn, Tú cũng kéo Ly theo cùng. Đang ăn nửa chừng thì Ly nhận được cuộc gọi đi phỏng vấn ở công ty mới.

Phim ‘Đừng nói khi yêu’ tập 7: Tú yêu Ly chứ không phải Trang? - Ảnh 1.

Leo Nguyễn ngỏ ý muốn hợp tác với tiệm bánh của nhà Ly

Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác của Đừng nói khi yêu tập 7 có cảnh trên đường chạy xe đến chỗ phỏng vấn, đang tìm đường thì Ly va chạm vào đuôi một chiếc xế hộp sang trọng đang đậu không đúng quy định. Anh chủ xe đẹp trai xuống xe bắt đền. Ban đầu Ly xin lỗi nhưng anh này vẫn không chịu. Vậy là cô tuôn ra một tràn luật giao thông và cho rằng anh đang đỗ xe sai quy định, theo luật là sẽ bị phạt nặng… khiến anh này không nói thêm được gì còn Ly thì lên xe phóng đi. Sau đó Ly đến công ty và vào phòng đợi các sếp tới phỏng vấn. Và người sếp không ai khác chính là anh chủ xe kia.

Phim ‘Đừng nói khi yêu’ tập 7: Tú yêu Ly chứ không phải Trang? - Ảnh 2.

Linh cho rằng Trang đang bị Tú và Ly “dắt mũi” vì họ thân thiết quá mức cho phép

Chụp màn hình

Phim Đừng nói khi yêu tập 6 còn có những tình tiết cho thấy Leo Nguyễn cùng một anh bạn thân đến gặp Tú để bàn chuyện lấy lại mặt bằng. Hai người bạn của Tú cũng là cổ đông của trung tâm thể hình đã đồng ý nhưng Tú thì không muốn. Leo Nguyễn dùng tiền muốn đẩy nhanh tiến độ và có chút thách thức nên Tú đã giở chiêu sẽ khởi kiện hai người bạn nên Leo Nguyễn sẽ không thể lấy được mặt bằng trong thời gian đang tranh chấp.

Phim Đừng nói khi yêu tập 7 tối nay 13.2 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những tình tiết cho thấy Leo Nguyễn cuối cùng cũng chủ động ngỏ lời muốn hợp tác với tiệm bánh của gia đình Ly. Và anh muốn nếm thử tất cả các loại bánh nếu ổn sẽ hợp tác. Lúc này Ly mới biết Leo chính là chủ nhà hàng mà cô từng đến gặp Tú. Tú lúc đấy đang hẹn ăn với Trang và Linh ở đây.

Phim ‘Đừng nói khi yêu’ tập 7: Tú yêu Ly chứ không phải Trang? - Ảnh 3.

Tú không thích Ly mặc váy ngắn trong tập 7 của Đừng nói khi yêu phát sóng tối nay

Chụp màn hình

Một tình tiết trong tập này cho thấy hình như Trang muốn mai mối bạn trai cho Ly và tất nhiên có mặt Tú nữa. Ly mặc một chiếc váy ngắn đến buổi hẹn nên Tú “ngứa mắt” muốn Ly về thay váy nhưng Ly không chịu. Vậy là anh lấy áo khoác che lại khi Ly ngồi vào bàn trong sự khó chịu của Trang.

Phim Đừng nói khi yêu tập 7 còn có diễn biến cả Ly và Tú đang đi cắm trại, tụ tập với nhóm bạn thân và họ choàng vai bá cổ chụp hình úp Facebook. Linh và Trang xem hình và Linh tỏ ý không hài lòng về độ thân mật này nên nhắc nhở Trang đừng để đôi bạn thân qua mặt.

Phim Đừng nói khi yêu tập 7: Tú yêu Ly chứ không phải Trang?