• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phim The Power of the Dog’ do Benedict Cumberbatch đóng chính nhận 12 đề cử Oscar

  Byadmin

  Feb 8, 2022
  phim the power of the dog do benedict cumberbatch dong chinh nhan 12 de cu oscar
  Phim The Power of the Dog do Benedict Cumberbatch đóng chính nhận 12 đề cử Oscar - Ảnh 1.

  Benedict Cumberbatch nhận đề cử nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong The Power of the Dog – Ảnh chụp màn hình CNN

  Ngoài đề cử đạo diễn xuất sắc nhất, “The Power of the Dog” cũng được đề cử cho hạng mục phim hay nhất. Đây là lần thứ hai Campion nhận đề cử đạo diễn xuất sắc nhất, sau “Piano” cách đây 28 năm.

  The Power of the Dog là bộ phim chính kịch kể về hai anh em ruột đối lập nhau với Benedict Cumberbatch thủ vai người em có tính cách mạnh mẽ. Sự lột xác của tài tử Sherlock Holmes nhận được những lời khen nồng nhiệt từ giới phê bình.

  Các đề cử phim hay nhất khác bao gồm bộ phim truyền hình Nhật Bản “Drive My Car”, phim “King Richard” kể về cha của ngôi sao quần vợt Venus và Serena Williams; câu chuyện tuổi mới lớn “Licorice Pizza”, phim kinh dị “Nightmare Alley” và bản làm lại “West Side Story” của Steven Spielberg.

  Bộ phim sử thi khoa học viễn tưởng “Dune” xếp vị trí thứ hai với 10 đề cử bao gồm phim hay nhất.

  Bộ phim “Người Nhện” có doanh thu 1,8 tỉ USD chỉ giành được một đề cử về hiệu ứng hình ảnh, trong khi bộ phim James Bond cuối cùng của Daniel Craig nhận được ba đề cử.

  Phim The Power of the Dog do Benedict Cumberbatch đóng chính nhận 12 đề cử Oscar - Ảnh 2.

  Màn hóa thân thành công nương Diana giúp Kristen Stewart nhận đề cử nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – Ảnh chụp màn hình

  Đề cử nam diễn viên chính xuất sắc nhất:

  Javier Bardem của “Being the Ricardos”, Benedict Cumberbatch của “Power of the Dog”, Andrew Garfield của “Tick, Tick…Boom!”, Will Smith trong “King Richard”, Denzel Washington trong “The Tragedy of Macbeth”.

  Đề cử đạo diễn xuất sắc nhất:

  Kenneth Branagh cho “Belfast”, Ryusuke Hamaguchi cho “Drive My Car”, Paul Thomas Anderson cho “Licorice Pizza”, Jane Campion cho “The Power of the Dog” và Steven Spielberg với bộ phim “West Side Story”.

  Đề cử nữ diễn viên chính xuất sắc nhất:

  Jessica Chastain trong “The Eyes of Tammy Faye”, Olivia Colman của “The Lost Daughter”, Penélope Cruz của “Parallel Mothers”, Nicole Kidman trong “Being the Ricardos” và Kristen Stewart trong “Spencer” nói về công nương Diana.

  Đề cử cho hạng mục phim hay nhất:

  Belfast”, “Coda”, “Don’t Look Up”, “Drive My Car”, “Dune”, “King Richard”, “Licorice Pizza” , “Nightmare Alley”, “The Power of the Dog”, “West Side Story”.