• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Phó giám đốc Sở KH-ĐT Thái Nguyên bị tố sàm sỡ nữ nhân viên

  Byadmin

  Aug 6, 2021
  pho giam doc so kh dt thai nguyen bi to sam so nu nhan vien
  sokh dttn wbjg hrhz
  Ngày 5.8, Văn phòng Tỉnh ủy Thái Nguyên cho biết Tỉnh ủy đã tiếp nhận báo cáo liên quan đến đạo đức, lối sống của một phó giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh. Tỉnh ủy Thái Nguyên đã giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ để xử lý theo quy định.
  Theo tìm hiểu của Thanh Niên, sự việc xảy ra chiều 3.8, liên quan đến ông Đ.D.A (40 tuổi, Phó giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên) khi đã có hành vi không đúng chuẩn mực với một nữ nhân viên dưới quyền. Sự việc diễn ra ngay trong phòng làm việc của ông A. khiến nữ nhân viên hoảng hốt tìm cách bỏ chạy ra ngoài. Chiều cùng ngày, nữ nhân viên này đã có đơn trình báo gửi đến cơ quan công an.
  Trao đổi với Thanh Niên, ông Trịnh Việt Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, cho biết ngày 4.8 nữ nhân viên trên đã rút đơn trình báo nhưng sự việc vẫn được các cơ quan chức năng làm rõ.
  Ông Đ.D.A được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên từ ngày 1.10.2020 với thời hạn 5 năm, là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên quản lý.